NGƯT Hồ Ngọc Dũng - UVBTVHU - PCT UBND huyện tham dự chung kết liên hoan tiếng hát Làng Sen huyện Quỳnh Lưu năm 2018
 
NGƯT Hồ Ngọc Dũng - UVBTVHU - PCT UBND huyện tham dự chung kết liên hoan tiếng hát Làng Sen huyện Quỳnh Lưu năm 2018 (25/04/2018 02:22 PM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Nằm trong chương trình khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2018, tối ngày 24/4, tại Khu du lịch nghỉ dưỡng RubyStar beach Quỳnh Resort, UBND huyện Quỳnh Lưu tổ chức chung kết Liên hoan tiếng hát Làng Sen lần thứ 37 năm 2018. Tham  dự có Nhà giáo ưu tú Hồ Ngọc Dũng – UVBTV, PCT UBND huyện, đồng chí Tô Văn Thu – HUV, PCT HĐND huyện, đồng chí Hồ Văn Thanh – HUV, Chánh văn phòng UBND huyện, đại diện một số ban, nghành cấp huyện.

 Các đại biểu tham dự


 Đồng chí Phạm Văn Giang – Trưởng ban tổ chức liên hoan tiếng hát làng sen huyện Quỳnh Lưu năm 2018

 phát biểu khai mạc liên hoan


Với chủ đề “Quê hương vọng mãi lời Người”, liên hoan tiếng hát Làng sen huyện Quỳnh Lưu năm 2018 là dịp để giao lưu học hỏi kinh nghiệm của các đội nghệ thuật quần chúng trong toàn huyện. Đặc biệt, trong giai đoạn này, dân ca Ví, Dặm Nghệ Tĩnh đã được ghi nhận và vinh doanh, vì vậy liên hoan tiếng hát Làng Sen là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm khơi dậy và phát triển dân ca trong các cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần vào việc bảo tồn và phát huy dân ca Ví dặm Nghệ Tĩnh. Đây cũng là hoạt động hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, qua đó nhằm tỏ lòng tri ân, biết ơn vô hạn với những công lao to lớn của Người đối với dân tộc.

Một số tiết mục ấn tượng tại đêm chung kết


Rất đông khán giản đến cổ vũ


Kết thúc liên hoan cụm tại 4 điểm, có 32 đội với 96 tiết mục tham gia, ban tổ chức đã tuyển chọn ra được 6 đơn vị xuất sắc tại các cụm tham gia vào vòng chung kết gồm Thị trấn Cầu giát, Quỳnh Mỹ, Ngọc Sơn, Quỳnh Bảng, Quỳnh Ngọc, Quỳnh Nghĩa. Mỗi đơn vị biễu diễn 3 tiết mục trong vòng 15 phút với các chủ đề ca ngợi Đảng, quê hương đất nước, đặc biệt về Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, bằng các hình thức múa, hát, được dàn dựng công phu, có chất lượng đã mang đến cho người xem những cảm nhận ấn tượng.

Trao giải khuyến khích cho các đội tham gia


 Đồng chí Hồ Văn Thanh – Chánh văn phòng UBND huyện trao giải ba cho 3 đơn vị Quỳnh Nghĩa, Quỳnh Bảng,  Quỳnh Ngọc


 Đồng chí Tô Văn Thu – Phó chủ tịch HĐND huyện trao giải nhì cho 2 đơn vị xã Ngọc Sơn, Thị trấn Cầu Giát


NGƯT Hồ Ngọc Dũng – Phó chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho đơn vị xã Quỳnh Mỹ


Ban tổ chức trao thưởng cho các đội xuất sắc


Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho đội văn nghệ quần chúng xã Quỳnh Mỹ, 2 giải Nhì cho xã Ngọc Sơn và Thị trấn Cầu giát, 3 giải Ba cho xã Quỳnh Nghĩa, Quỳnh Bảng,  Quỳnh Ngọc. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao phần thưởng 16 giải A, 40 giải B cho các tiết mục xuất sắc, 2 giải đặc cách hát về Bác Hồ hay nhất và hát dân ca hay nhất cho các đội tham gia liên hoan.

Thanh Toàn

Đài Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu