Phó bí thư thường trực huyện ủy Lê Xuân Kiên chúc mừng thành tích của đài TT – TH huyện
 
Phó bí thư thường trực huyện ủy Lê Xuân Kiên chúc mừng thành tích của đài TT – TH huyện (01/02/2019 09:09 AM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Nhân dịp nhóm tác giả Ngọc Quang – Hoàng Hùng – Bích Thuận đạt giải Búa liềm vàng của Tỉnh, để động viên kịp thời thành tích của các tác giả, chiều ngày 31/1/2019 ( tức 26 tết), đồng chí Lê Xuân Kiên – Phó bí thư thường trực Huyện ủy, PCT HĐND huyện thay mặt thường trực huyện ủy đã đến tặng hoa chúc mừng và khen thưởng đột xuất cho 3 tác giả. Cùng đi có đồng chí Kiều Văn Thanh – UVBTV, Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thưởng – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Đồng chí Lê Xuân Kiên – Phó bí thư thường trực huyện ủy chúc mừng, biểu dương thành tích mà nhóm tác giả đã đạt được


Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư thường trực Huyện ủy Lê Xuân Kiên thay mặt thường trực Huyện ủy đã biểu dương, chúc mừng thành tích mà nhóm tác giả Ngọc Quang – Hoàng Hùng – Bích Thuận vừa đạt được trong giải Búa liềm vàng do Tỉnh tổ chức vừa qua với tác phẩm “ Học tập và làm theo Bác bằng những việc thiết thực, hiệu quả, cụ thể hàng ngày ở Quỳnh Lưu”. Đồng chí nhấn mạnh: đây không chỉ là niềm vui, là thành tích của nhóm tác giả, của tập thể Đài mà còn là niềm vui chung của toàn huyện. Qua đó đồng chí mong muốn cán bộ, phóng viên đài TT – TH Quỳnh Lưu tiếp tục nỗ lực cố gắng, phát huy truyền thống là một đơn vị xuất sắc của tỉnh, sẽ có nhiều hơn các tác phẩm mang đậm hơi thở cuộc sống và đạt nhiều giải cao cấp tỉnh, cấp trung ương.

Nhà báo Hồ Ngọc Quang phát biểu cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện để Đài TT – TH huyện đạt được

 những thành tích như thời gian qua


Lãnh đạo huyện tặng hoa, khen thưởng đột xuất nhóm tác giả đạt giải


Cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo huyện, nhà báo Hồ Ngọc Quang – Bí thư chi bộ, Giám đốc Đài TT – TH huyện đã hứa sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết của cán bộ, phóng viên cơ quan, tiếp tục sáng tác những tác phẩm hay và đặc sắc hơn nữa nhằm đáp ứng lòng mong mỏi, kỳ vọng của lãnh đạo huyện cũng như nhân dân huyện nhà, đặc biệt là sẽ quan tâm vào lĩnh vực xây dựng đảng, tham dự các giải Búa liềm vàng do Tỉnh, Trung ương tổ chức. Qua đó góp phần quảng bá, giới thiệu về những tiềm năng, thế mạnh, nét đẹp của Quỳnh Lưu đến với bè bạn xa gần./.

Lê Nhung   

Đài TH Quỳnh Lưu

 

 

 

 

 

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu