PTC UBND huyện Hồ Ngọc Dũng dự lễ tọa đàm câu lạc bộ nữ cán bộ viên chức người công giáo
 
PTC UBND huyện Hồ Ngọc Dũng dự lễ tọa đàm câu lạc bộ nữ cán bộ viên chức người công giáo (14/10/2018 09:13 AM)


Sáng ngày 13/10, tại nhà khách huyện Quỳnh Lưu, LĐLD huyện đã tổ chức buổi tọa đàm, sinh hoạt CLB nữ cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động công giáo. Tham dự có NGƯT Hồ Ngọc Dũng – UVBTVHU, PCT UBND huyện; cơ quan Liên đoàn lao động huyện cùng tất cả thành viên CLB.

Quang cảnh buổi lễ.


Câu lạc bộ nữ cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động công giáo huyện Quỳnh lưu được thành lập vào năm 2018 đến nay đã tròn 10 năm. Sau khi chia tách thị xã Hoàng Mai tổng số hội viên còn 80 người, song từ đó đến nay nhờ sự quan tâm của cấp ủy chính quyền các cơ quan, địa phương, CLB đã kết nạp thêm nhiều hội viên vào tham gia sinh hoạt với gần 130 thành viên. Toàn bộ là nữ giới người công giáo đang học tập, làm việc tại các cơ quan, tổ chức , đoàn thể từ huyện xuống cơ sở. Hàng năm CLB sinh hoạt đều đặn theo định kỳ để quán triệt các chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước đến với các chị các mẹ, đồng thời qua đó nắm bắt tâm tư nguyện vọng, cuộc sống của đồng bào công giáo để kịp thời tham mưu cho liên đoàn, các công đoàn quan tâm hỗ trợ hội viên thành viên  gặp khó khăn trong cuộc sống.


Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm.Các tiết mục văn nghệ.


Năm nay hướng tới kỷ miện ngày phụ nữ việt Nam 20/10/2018, kỷ niệm tròn 10 ra đời CLB, LĐLĐ huyện đã tổ chức 1 buổi tọa đàm ấp áp để chị em có dịp sinh hoạt với nhau. Với chủ đề “nét đẹp phụ nữ nơi công sở” buổi sinh hoạt đã trở thành một hoạt động có ý nghĩa khi các chị các mẹ bày tỏ quan điểm của mình về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam xưa và nay, các bí quyết để người phụ nữ đẹp thanh lịch nơi công sở, bí quyết gìn giữ hạnh phúc gia đình, kiến thức nuôi dạy con thời công nghệ 4.0…

Kết thúc buổi tọa đàm, LĐLĐ huyện đã tặng giấy khen cho 10 cán bộ nữ người công giáo đạt thành tích giỏi việc nước đảm việc nhà năm 2018./.

Như Thủy 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu