Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai thăm, chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu
 
Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai thăm, chúc mừng các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu (11/10/2019 07:30 AM)
 


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, huyện Quỳnh Lưu tổ chức 4 đoàn đến thăm, chúc mừng 17 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu trên địa bàn.

Đoàn do đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các doanh nghiệp gồm: Công ty TNHH Hồng Đào, Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương chi nhánh Bắc Nghệ An, công ty TNHH Đức Tài, Bệnh viện đa khoa Minh An và Công ty cổ phần xây lắp Giang Sơn. Cùng đi có NGƯT Hồ Ngọc Dũng – UVBTVHU, PCT UBND huyện, đ/c Hồ Văn Thanh – HUV, Chánh văn phòng Huyện ủy, đại diện phòng tài chính kế hoạch huyện.

Đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn tặng quà công ty TNHH Đức Tài.


Đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn tặng quà Ngân hàng thương mại 

cổ phần Công thương chi nhánh Bắc Nghệ An.


Tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng các doanh nghiệp nhân kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10, Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai khẳng định: thời gian qua các doanh nghiệp, doanh nhân đã có những đóng góp lớn đối với sự phát triển kinh tế xã hội của huyện, nhiều doanh nghiệp đã khẳng định được vị thế của mình trong cộng đồng doanh nghiệp, đem lại nhiều việc làm cho người lao động và thực hiện các nghĩa vụ của Doanh nghiệp đối với nhà nước, cộng đồng và xã hội. Nhiều doanh nhân đã được các cấp, ngành ghi nhận đánh giá cao, được trao tặng nhiều doanh hiệu cao quý từ các tổ chức, hiệp hội. Đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn thời gian tới các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa để đồng hành cùng huyện trong công cuộc đổi mới và phát triển.

Đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn tặng quà công ty TNHH Hồng Đào


Đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn tặng quà Bệnh viện đa khoa Minh An.


Tính đến thời điểm này, toàn huyện Quỳnh Lưu có hơn 360 doanh nghiệp, với tổng số vốn điều lệ khoảng 2.500 tỷ đồng. Hàng năm, doanh thu hoạt động của các doanh nghiệp đạt trên 3.000 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước từ 90 – 100 tỷ đồng, chiếm 45 – 50% tổng thu ngân sách trên địa bàn. Các doanh nghiệp đã tạo việc làm cho hơn 6.000 lao động với mức thu nhập bình quân đạt 5 – 6 triệu đồng/ người/ tháng. Các doanh nghiệp cơ bản đảm bảo quyền lợi, chính sách đối với người lao động, tích cực tham gia vào công tác xóa đói giảm nghèo và các chính sách an sinh xã hội./.

Lê Nhung  

Trung tâm VHTT&TT Quỳnh Lưu

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu