Đồng chí Phạm Ngọc Cảnh - Phó Bí thư huyện ủy tham dự lễ Trao giải hội thi khu dân cư nói không với sản xuất thực phẩm bẩn
 
Đồng chí Phạm Ngọc Cảnh - Phó Bí thư huyện ủy tham dự lễ Trao giải hội thi khu dân cư nói không với sản xuất thực phẩm bẩn (30/08/2017 08:17 AM)


 ( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 29/8, UBMTTQ huyện Quỳnh Lưu đã tổ chức trao giải thưởng hội thi khu dân cư nói không với sản xuất thực phẩm bẩn và biểu dương trưởng ban công tác mặt trận giỏi giai đoạn 2015 – 2017. Tham dự có đồng chí Vương Quang Vinh – PCT UBMTTQ tỉnh; về phía huyện có đ/c Phạm Ngọc Cảnh – Phó bí thư huyện ủy, đ/c Hồ Sỹ Hải – UV BTV HU – Trưởng ban dân vận huyện ủy, đ/c Lê Thị Thanh Thủy – UV BTV HU – Trưởng ban tuyên giáo và đại diện các đoàn thể huyện.

Quang cảnh buổi lễ


Các đại biểu tham dự buổi lễ


Trong thời gian từ ngày 28 – 29/8 diễn ra hội thi, 33 đội thi đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã cùng nhau tranh tài ở 3 phần gồm: phần thi kiến thức, xử lý tình huống và tiểu phẩm một cách sôi nổi, quyết liệt và hào hứng. Qua đó, đã chuyển tải được những thông điệp ý nghĩa về nâng cao ý thức đối với người sản xuất để cho ra các loại thực phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho khu dân cư thôn 3, xã Quỳnh Yên, giải nhì cho thôn Nghĩa Phú xã Quỳnh Nghĩa, giải 3 thuộc về thôn 10 xã Quỳnh Hậu, thôn 9 Quỳnh Thanh và thôn Phúc Thành xã Tiến Thủy. Đồng thời, trao 5 giải khuyến khích cho các xã Quỳnh Châu, Quỳnh Văn, Quỳnh Tam, Quỳnh Thuận, Quỳnh Tân.

Thôn Nghĩa Phú, xã Quỳnh Nghĩa diễn lại phần thi của mình


Thôn 3, xã Quỳnh Yên diễn lại phần thi của mình tại buổi lễ


Tiếp đó, UB MTTQ huyện tiếp tục tổ chức đánh giá kết quả hoạt động của ban công tác mặt trận và trưởng ban công tác mặt trận giai đoạn 2015 – 2017. Trong 3 năm, ban công tác mặt trận các thôn đã vận động nhân dân tham gia đóng góp xây dựng NTM với số tiền 113 tỷ đồng; hiến hàng chục nghìn m2 đất, tháo dỡ 5 nghìn m2 tường bao và nhiều công trình dân sinh, tạo điều kiện thuận lợi để các địa phương đẩy nhanh tiến độ xây dựng NTM. Về tốc độ tăng trưởng kinh tế của các thôn đạt 7,55%, giá trị thu nhập bình quân đầu người đạt 29,33 triệu đồng/ năm, tỷ lệ hộ nghèo còn 3,8%.

Đồng chí Phạm Ngọc Cảnh – Phó bí thư huyện ủy trao giải cho các khu dân cư

 đạt giải nhất và nhì hội thi


Trao giải cho các tập thể đạt giải ba


Trong giai đoạn toàn huyện đã xây dựng được gần 830 điển hình mô hình tiêu biểu trong hệ thống mặt trận, qua đó phát huy được sức mạnh đoàn kết toàn dân thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Bên cạnh đó, bình quân mỗi năm các thôn tiếp nhận được 1.700 lượt ý kiến, kiến nghị của nhân dân trên nhiều lĩnh vực gửi lên cấp trên xem xét, giải quyết. Ngoài ra, ban công tác mặt trận thôn trong 3 năm đã tham gia hòa giải được 532 vụ việc xung quanh các nội dung về đất đai, tranh chấp quyền lợi ích phát sinh trong dân sự, quan hệ hôn nhân gia đình…

Trao cờ thi đua cho các khu dân đạt giải


Trao giấy khen của UBND huyện cho 40 đồng chí là trưởng ban công tác mặt trận thôn giỏi

 thuộc các xã, thị trấn giai đoạn 2015 – 2017


Dịp này, UBND huyện tặng giấy khen cho 40 đồng chí là trưởng ban công tác mặt trận thôn giỏi thuộc các xã, thị trấn giai đoạn 2015 – 2017 đã thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động ở khu dân cư./.

Hồng Diện

Đài Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
PTTH HUYỆN QUỲNH LƯU
Thời sự Phát thanh 17-6-2018

 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu