Chủ tịch UBND huyện Hoàng Danh Lai chúc Tết nhà máy nước, điện lực
 
Chủ tịch UBND huyện Hoàng Danh Lai chúc Tết nhà máy nước, điện lực (12/02/2018 09:27 AM)


Nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, sáng ngày 12/2, đồng chí Hoàng Danh Lai – PBT HU, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và chúc Tết Nhà máy nước và Điện lực đóng trên địa bàn huyện. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hữu Viên – HUV, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đ/c Hồ Văn Thanh – HUV, Chánh VP HĐND, UBND huyện.


Để phục vụ người dân trên địa bàn huyện đón Tết trong không khí vui tươi, phấn khởi, trước Tết nguyên đán gần 1 tháng, Nhà máy nước và Điện lực Quỳnh Lưu đã tập trung toàn bộ công nhân, kỹ thuật kiểm tra, nâng cấp toàn bộ hệ thống đường dẫn nước, đồng thời nâng công suất 10 máy biến áp, luân chuyển 60 máy biến áp, non tải và bổ sung hàng nghìn mét dây cáp xuất tuyến để đảm bảo trong thời gian trước, trong và sau Tết không bị mất điện do quá tải. 


Chủ tịch UBND huyện Hoàng Danh Lai chúc Tết nhà máy nước.


Lãnh đạo huyện chúc Tết điện lực.Ghi nhận những cố gắng và nỗ lực của Nhà máy nước, điện lực trong việc chuẩn bị cho bà đón Tết, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Danh Lai mong muốn 2 đơn vị sẽ tiếp tục duy trì chế độ trực 24/24, thường xuyên kiểm tra, nắm địa bàn để có hướng khắc phục kịp thời khi có sự cố mất điện, mất nước trong những ngày Tết. Cùng với đó, đồng chí Hoàng Danh Lai cũng đề nghị trong thời gian tới, 2 đơn vị sẽ tiếp tục đầu tư, nâng cấp máy móc, biến áp để phục vụ cho bà con, nhất là các địa bàn miền núi, vùng sâu, vùng xa.

Nhân dịp đón Tết Mậu Tuất 2018, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Danh Lai đã tặng quà cho 2 đơn vị và chúc cán bộ, công nhân luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, đón Tết vui tươi, lành mạnh./.

Việt Hùng

Đài TT – TH Quỳnh Lưu

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu