Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai chúc tết Đài TT – TH huyện và Ban chỉ huy Quân sự huyện
 
Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai chúc tết Đài TT – TH huyện và Ban chỉ huy Quân sự huyện (01/02/2019 08:39 AM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Nhân dịp đón tết Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 31/1, đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết Đài TT – TH huyện và Ban chỉ huy quân sự huyện. Cùng đi có đồng chí Tô Văn Thu – HUV – PCT HĐND huyện, đồng chí Hồ Văn Thanh – HUV – Chánh văn phòng Huyện ủy.

Năm 2018 Đài TT - TH Quỳnh Lưu đạt nhiều thành tích cao


Nhà báo Hồ Ngọc Quang - Giám đốc Đài báo cáo 1 số thành tích đạt được trong năm của Đài


Trong năm 2018, cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Đài TT – TH Quỳnh Lưu đã cố gắng khắc phục những khó khăn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đài đã giữ vững danh hiệu là đơn vị dẫn đầu các phong trào thi đua trong khối các đài huyện, thành phố, thị xã của tỉnh Nghệ An. Số lượng tin, bài phát sóng trên Đài truyền hình Nghệ An và các báo tỉnh, Trung ương luôn đạt ở mức cao. Năm qua Đài TT – TH Quỳnh Lưu đã đạt được nhiều thành tích cao tại liên hoan phim phát thanh truyền hình Nghệ An lần thứ 23 với 1 giải Búa liền vàng, 1 giải vàng, 4 giải khuyến khích và đặc biệt mới đây nhất trong cuộc thi giải báo chí về xây dựng đảng (giải Búa liềm vàng) do tỉnh ủy Nghệ An tổ chức, nhóm tác giả Ngọc Quang – Hoàng Hùng – Bích Thuận đã đạt giải ba, với tác phẩm “ Học tập và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả, cụ thể hàng ngày ở Quỳnh Lưu. Thăm, tặng quà và chúc tết cán bộ, phóng biên, kỹ thuật viên Đài TT – TH Quỳnh Lưu, đồng chí Bí thư huyện ủy Hoàng Danh Lai đã ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự cố gắng, nổ lực của Đài trong năm qua. Đồng thời, chúc toàn thể cơ quan đón một cái tốt cổ truyền dân tộc an toàn, lành mạnh, vui vẻ, đầm ấm. Đồng chí cũng lưu ý cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên của Đài trong dịp tết cần tiếp tục bám sát các hoạt động của huyện nhằm kịp thời thông tin đến nhân dân về những sự kiện diễn ra trong dịp nghỉ tết âm lịch.

Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai chúc tết Đài


Tiếp đó, đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Ban chỉ huy quân sự huyện Quỳnh Lưu. Tại đây, đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy cũng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc mà đơn vị đã đạt được trong năm qua, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp giữ vững sự ổn định trên tất cả mọi mặt. Đồng thời, chúc các cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang đón xuân đầm ấm, vui tươi và cũng mong rằng trong thời gian tới, đặc biệt là những ngày trước, trong và sau tết, đơn vị cần quan tâm bố trí lực lượng tối đa trực 24/24h, đảm bảo đủ nhân lực, phương tiện làm nhiệm vụ liên tục trong những ngày tết, không để xảy ra bất ngờ trong mọi tình huống./.

Hồng Diện   

Đài TT – TH Quỳnh Lưu

 

 

 

 

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu