Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Qúy chúc tết các đơn vị
 
Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Qúy chúc tết các đơn vị (31/01/2019 10:15 AM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc, sáng ngày 31/1/2019, đồng chí Nguyễn Văn Qúy – HUV, PCT UBND huyện đã đến chúc tết 2 đơn vị Chi cục thuế huyện và Công ty TNHH một thành viên Thái Bình Nguyên. Tham gia cùng đoàn có đại diện phòng tài chính kế hoạch và văn phòng UBND huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Qúy chúc mừng cán bộ, nhân viên Chi cục thuế


Đến thăm Chi cục thuế huyện, đồng chí Nguyễn Văn Qúy ghi nhận và đánh giá cao kết quả mà đơn vị đã đạt được trong năm 2018, với tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt hơn 380 tỷ đồng, vượt 60,8% dự toán tỉnh giao và tăng 49,6% so với cùng kỳ. Đây là năm thứ 5 liên tiếp huyện nhà thu ngân sách vượt kế hoạch đề ra và là một trong số những đơn vị thuộc tốp đầu của tỉnh Nghệ An về thành tích thu thuế. Đồng chí chúc cán bộ, nhân viên và gia đình chi cục thuế đón tết vui xuân an toàn, ấm cúng. Đồng chí cũng mong muốn sang năm mới cán bộ, nhân viên đơn vị phát huy những kết quả đạt được tiếp tục nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ thu thuế.

Đồng chí Nguyễn Văn Qúy chúc mừng cán bộ, nhân viên công ty TNHH MTV Thái Bình Nguyến


Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Văn Qúy và đoàn đến chúc tết công ty TNHH một thành viên Thái Bình Nguyên. Biểu dương, chúc mừng những kết quả mà đơn vị nỗ lực đạt được trong năm qua, nhất là việc đơn vị đã phối hợp giải quyết sự cố môi trường tại bãi rác Ngọc Sơn và thu gom rác, xử lí môi trường tại các địa phương. Nhân dịp đón tết cổ truyền dân tộc, thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Nguyễn Văn Qúy đã chúc sức khỏe và chúc cán bộ, nhân viên, người lao động của công ty đón tết ấm cúng, an toàn, tiết kiệm./.

Thanh Toàn

Đài Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu