Đồng chí Đặng Ngọc Bình - UVBTVHU -PCT UBND huyện thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Quỳnh Bá
 
Đồng chí Đặng Ngọc Bình - UVBTVHU -PCT UBND huyện thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Quỳnh Bá (07/02/2018 03:58 PM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 7/2, Đồng chí Đặng Ngọc Bình – UVBTV, PCT UBND huyện và đại diện phòng lao động thương binh xã hội huyện đã đến thăm, tặng quà 6 gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở xã Quỳnh Bá.

Đ/c Đặng Ngọc Bình trao quà của UBND tỉnh cho thương binh ¼ ông Phạm Văn Thắng,

 thôn 4, xã Quỳnh Bá


Đ/c Đặng Ngọc Bình trao quà cho cháu Nguyễn Thị Minh Châu, trẻ em mồ côi bố ở thôn 3, Quỳnh Bá


Đ/c Đặng Ngọc Bình trao quà cho ông Phạm Ngọc Lãm, thương binh 21% ở thôn 3, Quỳnh Bá


Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 2 thương binh 21% ở thôn 3 gồm ông Phạm Ngọc Lãm và bà Vũ Thị Khuyến; 2 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn gồm cháu Nguyễn Thị Minh Châu, ở thôn 3 bị mồ côi bố, cháu Vũ Quang Đức, ở thôn 2 bị khuyết tật nặng, đoàn cũng đến thăm bà Lê Thị Lĩnh, ở thôn 1, vợ liệt sỹ Nguyễn Hồng Đô. Mỗi suất quà của huyện trị giá 700 ngàn đồng, trong đó tiền mặt 500 ngàn đồng và quà 200 ngàn đồng. Ngoài ra, được sự ủy quyền của UBND tỉnh, đồng chí Đặng Ngọc Bình cũng đã đến thăm, trao 2 triệu đồng tiền mặt và quà cho ông Phạm Văn Thắng, thương binh ¼  ở thôn 4.

Đ/c Đặng Ngọc Bình trao quà cho Bà Lê Thị Lĩnh, vợ liệt sỹ ở thôn 1


Đ/c Đặng Ngọc Bình trao quà cho gia đình cháu Vũ Quang Đức, ở thôn 2


Đ/c Đặng Ngọc Bình trao quà cho bà Vũ Thị Khuyến, thương binh 21% ở thôn 3 


Tặng quà cho các gia đình, các đồng chí Đặng Ngọc Bình chúc các thương binh, thân nhân gia đình liệt sỹ, các cháu có hoàn cảnh khó khăn sẽ đón một cái tết thật vui vẻ, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm, mong các gia đình cố gắng vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt là các gia đình chính sách sẽ luôn là một tấm gương sáng cho mọi người học tập, noi theo./.

Thanh Toàn  

Đài Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu