Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Xuân Kiên dự ngày hội Đại đoàn kết tại thôn Thọ Đồng, Quỳnh Thọ
 
Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Xuân Kiên dự ngày hội Đại đoàn kết tại thôn Thọ Đồng, Quỳnh Thọ (10/11/2020 08:40 AM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 9/11, đồng chí Lê Xuân Kiên – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy đã về dự ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2020 và kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020) với nhân dân thôn Thọ Đồng, xã Quỳnh Thọ.

Cùng về dự còn có Thượng tá Trần Văn Hùng – UVBTVHU – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện và đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể xã.

 Đồng chí Lê Xuân Kiên – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại ngày hội


 Huyện Quỳnh Lưu tặng bức tranh lưu niệm cho thôn Thọ Đồng, Quỳnh Thọ


Nhờ đổi mới phương thức lãnh đạo, sáng tạo trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của cấp ủy chi bộ, ban cán sự thôn và phát huy tốt khối đại đoàn kết toàn dân nên trong năm 2020 thôn Thọ Đồng đã đạt được nhiều kết quả tương đối toàn diện. Nổi bật như: Thu nhập bình quân đầu người trong thôn đạt 38 triệu đồng/ năm, hộ giàu chiếm 36%, hộ khá hơn 50%, hộ nghèo chỉ còn 1,5%. Toàn thôn có 80% gia đình học tập, 82% dòng họ học tập. Về công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ổn định, tệ nạn xã hội được đẩy lùi. Trong năm thôn Thọ Đồng hoàn thành tốt việc đóng góp thuế quỹ cho Nhà nước và đóng góp xây dựng hạ tầng cơ sở. Toàn thôn cũng đã xây dựng được một đoạn đường cờ đại đoàn kết, có tổng chiều dài 400m.

Huyện Quỳnh Lưu tặng 5 suất quà cho 5 hộ nghèo cho thôn Thọ Đồng xã Quỳnh Thọ


Phát biểu tại ngày hội, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Xuân Kiên đã biểu dương, đánh giá cao những thành tích, kết quả mà thôn Thọ Đồng đã đạt được về mọi mặt trong năm 2020. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Quỳnh Thọ tích cực quan tâm lãnh đạo các thôn trong xã nói chung và Thọ Đồng nói riêng thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Đối với thôn Thọ Đồng cần tiếp tục quan tâm phát triển kinh tế, tạo sinh kế cho hộ nghèo có việc làm để tăng thu nhập; thực hiện tốt phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT; khai thác tốt thiết chế văn hóa tại thôn để nâng cao đời sống văn hóa cho bà con nhân dân; quan tâm chăm lo đến người có công với cách mạng, gia đình chính sách, hộ nghèo, người yếu thế trong xã hội; thực hiện có hiệu quả công tác vệ sinh môi trường, quan tâm an ninh chính trị, siết chặt hơn nữa mối quan hệ đoàn kết lương - giáo để cùng chung sức, đồng lòng thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ tại địa phương; tích cực tham gia công tác xây dựng đảng, chính quyền để góp phần thực hiện tốt nghị quyết của chi bộ, đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 – 2025.

 Quang cảnh ngày hội


Dịp này, huyện Quỳnh Lưu đã tặng một bức tranh lưu niệm cho thôn Thọ Đồng và tặng 5 suất quà cho 5 hộ nghèo của thôn.

Cũng nhân dịp này, UBND xã Quỳnh Thọ đã tặng giấy khen cho 2 tập thể, 1 cá nhân vì đã có thành tích trong phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh năm 2020./.

Hồng Diện

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu