Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
 
Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/2020 09:22 AM)


Sáng ngày 20/11, đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã về thăm và chúc mừng các thầy, cô giáo đang công tác và nghỉ hưu tại xã Quỳnh Thọ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cùng đi có đồng chí Kiều Văn Thanh – UVBTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Phú – UVBTV – Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Trần Xuân Nhương – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện.


Quang cảnh buổi lễ.


Các đại biểu tham dự.


Xã Quỳnh Thọ có 35 lớp học ở bậc Mầm non, Tiểu học và THCS  với tổng số 853 em. Những năm qua, các bậc học trên địa bàn xã luôn duy trì những thành tích đáng tự hào. Đội ngũ thầy, cô giáo không ngừng lớn mạnh, trình độ đạt chuẩn 100%. Nhiều nhà giáo vững về chuyên môn và đạt các danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” và “Lao động tiên tiến”; số lượng giáo viên giỏi Tỉnh ngày càng tăng. Tập thể các trường luôn đoàn kết, đồng thuận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai tặng hoa, chúc mừng tập thể 3 nhà trường.


Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho thầy Trần Huy Phúc - giáo viên Trường Tiểu học Quỳnh Thọ 


Phát biểu chúc mừng đến các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai khẳng định đây là dịp để toàn xã hội tôn vinh, thể hiện sự tri ân đối với các thầy cô giáo, những người làm công tác giáo dục tự hào về cái nghề cao quý của mình, góp phần vào sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển hiện nay của địa phương.


Lãnh đạo xã Quỳnh Thọ chúc mừng 3 nhà trường.


Nhân dịp này, đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng hoa và chúc mừng 3 nhà trường, đồng thời Trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho thầy Trần Huy Phúc - giáo viên Trường Tiểu học Quỳnh Thọ đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục.

Dịp này, Đảng ủy, UBND xã Quỳnh Thọ cũng tặng hoa và chúc mừng tập thể 3 nhà trường./.

Việt Hùng

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu