Phó bí thư huyện uỷ Phạm Ngọc Cảnh dự giao ban bí thư chi bộ trực thuộc đảng uỷ cơ sở tại Quỳnh Thọ
 
Phó bí thư huyện uỷ Phạm Ngọc Cảnh dự giao ban bí thư chi bộ trực thuộc đảng uỷ cơ sở tại Quỳnh Thọ (12/01/2018 04:16 PM)


Sáng ngày 12/1, tại xã Quỳnh Thọ, dưới sự chủ trì của Trung tá Trần Vũ Hải - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện, Huyện uỷ Quỳnh Lưu tổ chức hội nghị giao ban Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng uỷ cơ sở năm 2018. Tham dự hội nghị có đ/c Phạm Ngọc Cảnh - Phó bí thư huyện uỷ, đ/c Nguyễn Văn Phú – HUV, Chánh thanh tra huyện, đ/c Tô Văn Thắng – HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, bí thư Đảng ủy, chi bộ 3 xã Quỳnh Thọ, Quỳnh Long và Quỳnh Thuận.


Quang cảnh hội nghị.


Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Đức Truật – Phó ban Tuyên giáo huyện ủy báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện trong năm 2017 và một số nhiệm vụ trọng tâm của huyện trong năm 2018.

Qua nghe báo cáo, các đại biểu tham dự hội nghị đều đồng tình, thống nhất cao và bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà huyện nhà đã đạt được trong năm. Bên cạnh đó, đại biểu cũng nêu một số kiến nghị như: Sau cơn bão số 10 các đoạn đê biển của các xã Quỳnh Long và Quỳnh Thọ đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng đề nghị huyện quan tâm hỗ trợ để khắc phục các tuyến đê biển bị sạt lở nhằm đảm bảo cho nhân dân trong mùa mưa bão về; Tuyến đường từ di tích lịch sử đền Tám mái xã Quỳnh Thuận đi xuống chợ Ao hiện nay đang xuống cấp nghiêm trọng đề nghị huyện tu sữa, nâng cấp giúp nhân dân đi lại thuận tiện đảm bảo an toàn giao thông.


Bí thư chi bộ có ý kiến, đề xuất tại hội nghị giao ban.


Bí thư đảng uỷ xã Quỳnh Thọ đề xuất ý kiến.


Phó bí thư huyện uỷ Phạm Ngọc Cảnh phát biểu tại hội nghị. 


 Nhà máy nước xã Quỳnh Thuận đã được nhân dân đóng góp kinh phí xây dựng 10 năm nay nhưng đến thời điểm này đường ống dẫn nước đã bị hư hỏng xuống cấp mà nước sạch thì người dân vẫn chưa có để sử dụng đề nghị huyện chỉ đạo giải quyết để nhân dân có nước sạch sử dụng phục vụ cho sinh hoạt; Tình trạng sử dụng các chất kích thích tại các tụ điểm vui chơi giải trí đang phổ biến đề nghị ban công an cần tiến hành kiểm tra các quán hàng karaoke để giảm thiểu các tệ nạn xã hội; Các phương tiện khai thác của ngư dân ngày càng tăng trong khi bến cảng Lạch Quèn thì chật hẹp đề nghị huyện mở rộng cảng cá và đầu tư hệ thống phòng chống cháy nổ tại cảng Lạch Quèn nhằm đảo đảm an toàn tài sản cho ngư dân; Đề nghị huyện chỉ đạo các ngân hàng nhà nước giãn nợ cho ngư dân để ngư dân yên tâm khai thác bám biển phát triển kinh tế. Vấn đề nạo hút luồng lạch thơi đã ảnh hưởng sụt lún một số đoạn đê xã Quỳnh Thọ, đề nghị huyện sau khi nạo vét Lạch Thơi cần bồi cát vào chân đê để địa phương trồng cây phi lao chắn sóng.

 

Trung tá Trần Vũ Hải - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện

kết luận hội nghị. Kết luận tại hội nghị, Trung tá Trần Vũ Hải - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện đã tiếp thu và giải trình các ý kiến của đại biểu, đồng thời tổng hợp kiến nghị của các đại biểu để trình BTV trong kỳ họp tới xem xét, giải quyết. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị, trong thời gian tới các Đảng ủy cần chỉ đạo triển khai sản xuất vụ xuân; nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác vệ sinh môi trường không để xảy sinh các điểm nóng, cần phối hợp với Ban công an huyện thành lập các đội tuần tra phòng ngừa buôn bán và sử dụng pháo nổ trước trong và sau tết, cùng với đó tiếp tục ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông./.

Ngọc Bích 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
PTTH HUYỆN QUỲNH LƯU
Đ/c Đặng Ngọc Bình – UVBTV, PCT UBND huyện kiểm tra công tác chuẩn bị đối phó với mưa lũ tại một số xã khu vực miền Tây

 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu