Phó chủ tịch HĐND huyện Tô Văn Thu tặng quà các gia đình chính sách và trẻ em khó khăn xã Quỳnh Minh
 
Phó chủ tịch HĐND huyện Tô Văn Thu tặng quà các gia đình chính sách và trẻ em khó khăn xã Quỳnh Minh (17/01/2020 04:02 PM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 16/1/2020, đ/c Tô Văn Thu – HUV – PCT HĐND huyện cùng đoàn đã đến thăm tặng quà, chúc tết các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Cùng đi có đại diện Hội CCB huyện, Phòng LĐTB&XH huyện.

Đ/c Tô Văn Thu tặng quà cho Bà Hồ Thị Hảo vợ của Liệt Sỹ Hồ Diên Cầu xóm 1


Tặng quà tết cho bà Hồ Thị Ái mẹ của Liệt Sỹ Hồ Văn Điều ở xóm 8


Nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020 đoàn công tác đã đến thăm hỏi tặng quà cho 5 gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Quỳnh Minh gồm Bà Hồ Thị Hảo vợ của Liệt Sỹ Hồ Diên Cầu xóm 1, hiện đang bị bệnh hiểm nghèo, bà Hồ Thị Ái mẹ của Liệt Sỹ Hồ Văn Điều ở xóm 8 hiện nay đang ốm nặng, ông Hồ Thế Bân  đối tượng nhiễm chất độc da cam didoxin ở xóm 4, cháu Hồ Thị Thu Hương 1 tuổi ở xóm 8 bị bệnh tim bẩm sinh từ khi nhỏ, thường xuyên đi bệnh viện Hà nội điều trị , em Nguyễn Thị Hồng Nhung 5 tuổi bị khuyết tật thiển năng ở xóm 4, hiện bố mẹ em Nhung li hôn nên em đang được bà nội cưu mang và chăm sóc hoàn cảnh rất khó khăn.

Tặng quà tết cho bà  cháu Nguyễn Thị Hồng Nhung 5 tuổi bị khuyết tật đặc biệt năng ở xóm 4


 Đến thăm các gia đình, đ/c Tô Văn Thu –PCT HDND huyện cùng các đồng chí trong đoàn đã chia sẻ, động viên các mẹ, các em cố gắng vượt qua hoàn cảnh, bệnh tật ốm đau vươn lên trong cuộc sống. Nhân dịp đón tết cổ truyền huyện Quỳnh Lưu đã có món quà gồm 700 ngàn đồng tiền mặt và túi quà 300 ngàn tặng cho các gia đình đón tết đầm ấm vui vẻ./.

Như Thủy

Trung Tâm VH,TT &TT huyện

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu