Phó chủ tịch HĐND huyện Tô Văn Thu đi thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam Anh hùng
 
Phó chủ tịch HĐND huyện Tô Văn Thu đi thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam Anh hùng (27/07/2020 08:21 AM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 25/7, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, Đồng chí Tô Văn Thu – Phó chủ tịch HĐND huyện Quỳnh Lưu đã đến thăm, tặng quà cho 3 mẹ Việt Nam anh hùng tại các xã Quỳnh Hậu, Quỳnh Hồng và Quỳnh Ngọc (huyện Quỳnh Lưu). Cùng đi có đại diện phòng Lao động thương binh và xã hội huyện, lãnh đạo các địa phương.

Đồng chí Tô Văn Thu tặng quà cho mẹ VNAH Ngô Thị Thảo (96 tuổi), ở thôn Ngọc Đoài, xã Quỳnh Ngọc


Đồng chí Tô Văn Thu cùng đoàn đã đến thăm mẹ VNAH Hồ Thị Mai, (88 tuổi) ở thôn 1, xã Quỳnh Hậu. Bà là mẹ của 2 liệt sỹ Hồ Xuân Thảo, hy sinh năm 1957 ở chiến trường Tây Ninh và liệt sỹ Hồ Xuân Từ, hy sinh năm 1986 ở chiến trường Campuchia. Tiếp đó, đoàn đến thăm mẹ VNAH Đặng Thị Lại, ở thôn Hồng Phú, xã Quỳnh Hồng, mẹ có 2 liệt sỹ là chồng Lý Văn Cường (hy sinh trong kháng chiến chống mỹ cứu nước) và con trai Lý Văn Hùng (hy sinh khi làm nhiệm vụ quốc tế ở nước bạn Lào). Sau đó, đoàn đến thăm Mẹ VNAH Ngô Thị Thảo (96 tuổi), ở thôn Ngọc Đoài, xã Quỳnh Ngọc, là mẹ của hai liệt sỹ Đinh Bạt Nhận và Đình Phi Công.


Đồng chí Tô Văn Thu tặng quà cho mẹ VNAH Đặng Thị Lại, ở thôn Hồng Phú, xã Quỳnh Hồng


Tại các nơi đến thăm, đồng chí Tô Văn Thu đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và chúc các mẹ VNAH luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống, là tấm gương sáng mẫu mực, tích cực động viên con cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập và công tác tốt, trở thành những nhân tố tích cực trong xây dựng quê hương Quỳnh Lưu ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, đồng chí Tô Văn thu đã trao quà cho các mẹ, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng.

Thanh Toàn

Trung tâm VH, TT – TT Quỳnh Lưu

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu