Phó chủ tịch UBND huyện Hồ Ngọc Dũng trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Lượt
 
Phó chủ tịch UBND huyện Hồ Ngọc Dũng trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Lượt (01/02/2019 08:53 AM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2019), Chiều ngày 31/1/2019, Đ/c Hồ Ngọc Dũng – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho bà Nguyễn Thị Lượt, đảng viên chi bộ 12, xã Sơn Hải.


Đ/c Hồ Ngọc Dũng trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Lượt


Đảng viên Nguyễn Thị Lượt sinh năm 1916, tại xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu. Bà Nguyễn Thị Lượt đã sớm giác ngộ lý tưởng của Đảng. Trước khi kết nạp vào Đảng bà là giao liên cho đồng chí Nguyễn Đức Mậu – Bí thư Huyện ủy đầu tiên của huyện Quỳnh Lưu. Năm 1949 bà Nguyễn Thị Lượt được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam. Trong quá trình công tác, với cương vị là Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Sơn Hải, bà Nguyễn Thị Lượt luôn gương mẫu, nêu cao vai trò trách nhiệm của người đảng viên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Khi tuổi cao, bà vẫn tích cực tham gia các hoạt động tại địa bàn nơi cư trú, gương mẫu đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ. 

Chúc mừng đảng viên Nguyễn Thị Lượt, Đ/c Hồ Ngọc Dũng – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn những đóng góp của bà với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với quá trình phấn đấu không ngừng vì lý tưởng Cộng sản của bà, là vinh dự không chỉ của cá nhân bà và gia đình, mà còn của xã Sơn Hải. Đồng chí cũng mong muốn gia đình tiếp tục quan tâm, chăm sóc bà Nguyễn Thị Lượt để bà được yên hưởng tuổi già, sống khỏe, sống vui bên con cháu, tiếp tục là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình./.

Thanh Nhàn

Đài Quỳnh Lưu

 

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu