Bí thư huyện ủy Hoàng Danh Lai dự lễ khai giảng tại trường THPT Quỳnh Lưu I
 
Bí thư huyện ủy Hoàng Danh Lai dự lễ khai giảng tại trường THPT Quỳnh Lưu I (05/09/2019 03:27 PM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 5/9/2019, hòa chung với các trường học trong cả nước, Trường THPT Quỳnh Lưu 1 long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Dự lễ có đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Phạm Thị Hải Yến – UVBTVHU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, đ/c Nguyễn Văn Qúy – HUV, PCT UBND huyện, đ/c Võ Minh Kỳ - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện; đại diện sở giáo dục đào tạo và đông đảo thầy cô giáo, hơn 1.700 em học sinh của 3 khối lớp.

Đ/c Hoàng Danh Lai – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa cho nhà trường


Đ/c Hoàng Danh Lai – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Phạm Thị Hải Yến – UVBTV, Chủ tịch ủy ban MTTQ huyện  trao tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó 


Trường THPT Quỳnh Lưu 1 là đơn vị có bề dày truyền thống thi đua dạy tốt học tốt, có chi bộ vững mạnh, các tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên hoạt động tích cực được Trung ương đoàn tặng bằng khen. Trường cũng là đơn vị có nhiều chuyển biến về thực hiện đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực, đa dạng hóa các hoạt động của học sinh. Năm học vừa qua, trường THPT Quỳnh Lưu 1 được xếp thứ 8 toàn tỉnh và xếp thứ nhất huyện Quỳnh Lưu về chất lượng khối các trường THPT. Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia vừa qua, trường có 6 em đạt trên 27 điểm. Năm học mới 2019 – 2020, trường THPT Quỳnh Lưu đón hơn 590 em học sinh khối 10 trở thành học sinh khóa 59 của trường. 

Đ/c Hoàng Danh Lai – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại buổi lễ


Đại diện Sở giáo dục đào tạo Nghệ An tặng hoa chúc mừng


Mục tiêu trong năm học này của trường THPT Quỳnh Lưu 1 là sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của nhà trường bằng các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng mũi nhọn. Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra, đánh giá theo hướng phát huy tính tích cực, phù hợp với đối tượng chọ sinh; Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và dạy học; giữ vững mục tiêu giáo dục toàn diện; Làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục…

Đánh trống khai giảng năm học mới 2019 – 2020


Thầy giáo Hồ Sỹ Nam Thắng – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc thư của chủ tịch nước và đọc diễn văn khai giảng


Tại lễ khai giảng, thầy giáo Hồ Sỹ Nam Thắng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của chủ tịch nước gửi các thầy cô giáo và các em học sinh và đánh trống khai trường.

Thay mặt huyện, đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường THPT Quỳnh Lưu nhân dịp lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Quang cảnh lễ khai giảng


Các đại biểu tham dự lễ khai giảng


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Danh Lai đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đáng tự hào mà tập thể thầy và trò trường THPT Quỳnh Lưu 1 đã nỗ lực đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng mong muốn tập thể nhà trường phát huy truyền thống 59 năm qua để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học mới 2019 – 2020 và những năm tiếp theo. 


Đại diện các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trao quà khuyến học


Nhân dịp này, Hội khuyến học nhà trường cũng đã phát động tháng khuyến học năm 2019 và trao 66 suất học bổng cho các em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, các em là thủ khoa trong kỳ thi tuyển sinh lớp 10, các em là học sinh nghèo vượt khó với tổng giá trị 36,5 triệu đồng./.

 

Lê Nhung

Trung tâm VHTT&TT Quỳnh Lưu

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu