PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng dự ngày hội khám bệnh, tặng quà miễn phí tại xã Quỳnh Lâm
 
PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng dự ngày hội khám bệnh, tặng quà miễn phí tại xã Quỳnh Lâm (28/05/2018 07:14 AM)

 

(Quỳnh Lưu điện tử) - Trên 300 người nghèo và gia đình chính sác được khám bệnh và tặng quà miễn phí là kết quả của chương trình an sinh xã hội mà Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An tổ chức tại xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu vào sáng 27/5.

Tham dự chương trình có bà Thân Hiền Anh – Thành viên hội đồng quản trị tập đoàn Bảo Việt, chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ, Nhà giáo ưu tú Hồ Ngọc Dũng – UVBTV HU, PCT UBND huyện và các phòng, ban liên quan. 


Từ sáng sớm, cũng như các hộ dân trong xã, ông Trần Ngọc Thình, xóm 9, xã Quỳnh Lâm đã đến nhà văn hóa xã để được các y, bác sỹ của các bệnh viện hàng đầu trong nước tiến hành khám, tư vấn sức khỏe. Ông Thình cho biết: ông bị bệnh đau đầu kinh niên từ lâu nhưng do hoàn cảnh khó khăn nên ít khi có điều kiện đến bệnh viện khám, điều trị được. Khi được tin có đoàn y, bác sỹ về khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí tại xã ông Thình rất vui mừng phấn khởi.


Các y, bác sỹ khám và tư vấn sức khỏe cho người có hoàn cảnh khó khăn.


Cùng với ông Thình, dịp này còn có hơn 300 người thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng ở 2 xã Quỳnh Lâm và Ngọc Sơn cũng được đội ngũ 30 y, bác sỹ của các Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Y Hà Nội, Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội, Bệnh viện 115 thành phố HCM và Trung tâm Y tế huyện Quỳnh Lưu tiến hành khám, tư vấn về sức khỏe.

Cùng với các dịch vụ khám bệnh, đo huyết áp, đo đường huyết, siêu âm, nội soi - tai - mũi - họng, khám tổng quát, các đối tượng còn được  tặng quà miễn phí. Đặc biệt, dịp này, công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An còn tặng quà 50 suất quà (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho các hộ nghèo, tổng kinh phí hỗ trợ đợt này là trên 160 triệu đồng. Bà Hồ Thị Hoan - Thôn 2, xã Ngọc Sơn chia sẻ:“Hôm nay về đây khám ở xã Quỳnh Lâm là đoàn Bảo hiểm và các y bác sỹ khám rất nhiệt tình, có đầy đủ các phương tiện để khám cho người dân, qua đó theo dõi sức khỏe cho người dân ở cộng động xã hội”.


Tiến hành đo huyết áp cho các bệnh nhân.  


Thực hiện chương trình "Chung tay vì Cộng đồng", bình quân mỗi năm, Công ty Bảo Việt Nhân thọ dành kinh phí trên 2,5 tỷ đồng để tiến hành hoạt động xã hội, trong đó có hoạt động khám bệnh và tặng quà miễn phí cho các hộ nghèo; trao học bổng, tặng xe đạp cho học sinh nghèo... Đây là một hoạt động xã hội thiết thực và có ý nghĩa to lớn của Bảo Việt Nhân thọ, cùng chung tay với nhà nước trong công tác an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo, chăm sóc phụng dưỡng các gia đình chính sách có công với cách mạng, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.


PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng tặng hoa cảm ơn đại diện công ty Bảo Việt Nhân Thọ

 và đoàn y, bác sỹ tham gia khám bệnh.


Bà Thân Hiền Anh – Thành viên hội đồng quản trị tập đoàn Bảo Việt,

 chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Bảo Việt Nhân Thọ phát 

biểu tại chương trình.


Ông Hoàng Công Sáng -  Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An cho biết thêm:“Năm nay ở Nghệ An khám 2 điểm một ở Quỳnh Lưu và hai là ở Nghi Lộc. Đối với huyện Quỳnh Lưu được sự nhất trí của lãnh đạo huyện, xã chúng tôi tổ chức khám cho người dân 2 xã Ngọc Sơn và Quỳnh Lâm. Đây là 2 xã có nhiều hộ nghèo và gia đình chính sách người có công với cách mạng. Thông qua chương trình nhằm giúp cho người dân ý thức hơn về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình và giảm gánh nặng cho xã hội, chính quyền trên địa bàn”.


Đ/c Hồ Ngọc Dũng – PCT UBND huyện và ông Hoàng Công Sáng - Giám đốc Công ty Bảo Việt Nhân thọ 

Bắc Nghệ An trao quà cho các hộ nghèo chính sách.

 


Bên cạnh chương trình “Chung tay vì cộng đồng”,  nằm trong chiến dịch “Bảo vệ sức khỏe Việt”, năm 2018 Bảo Việt Nhân thọ tiếp tục tổ chức các chương trình hội thảo, tư vấn, chia sẻ thông tin hữu ích về bảo vệ sức khoẻ và phòng chống các bệnh lý nghiêm trọng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước, tư vấn phòng ngừa bệnh ung thư, tim mạch trên kênh phát thanh với sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành, uy tín từ các bệnh viên trung ương và địa phương; các phong trào và sự kiện nhằm nâng cao nhận thức về tập luyện thể thao, Yoga, rèn luyện sức khỏe.

Thanh Toàn


 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu