Phó chủ tịch UBND huyện Hồ Ngọc Dũng thăm, tặng quà cho các thương binh nặng tại Quỳnh Tam
 
Phó chủ tịch UBND huyện Hồ Ngọc Dũng thăm, tặng quà cho các thương binh nặng tại Quỳnh Tam (27/07/2020 04:53 PM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 27/7, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, Đồng chí Hồ Ngọc Dũng – UVBTVHU, PCT UBND huyện Quỳnh Lưu đã đến thăm, tặng quà cho 2 thương binh nặng ở xã Quỳnh Tam. Cùng đi có đại diện phòng Lao động thương binh và xã hội huyện, lãnh đạo các địa phương.

Trao quà cho thương binh Hồ Minh Lưu, thôn 8, xã Quỳnh Tam


Đồng chí Hồ Ngọc Dũng cùng đoàn đã đến thăm thương binh ¼ Hồ Đình Mạn, ở xóm 7, xã Quỳnh Tam. Ông Mạn nhập ngũ năm 1968, bị thương năm 1970 trong khi trực tiếp chiến đấu tại chiến trường Quảng Trị. Sau khi bị thương ông phải cưa mất một chân phải, cánh tay trái phải bỏ khớp giả, mắt trái còn 4/10 thị thực. Tiếp đó, đoàn tiếp tục đến thăm thương binh ¼ Hồ Minh Lưu, ở xóm 8, xã Quỳnh Tam. Ông Lưu nhập ngũ năm 1978, bị thương khi trực tiếp chiến đấu tại chiến trường Campuchia. Sau khi bị thương mắt phải của ông bị mất hoàn toàn thị lực, mắt trái còn 2/10 thị lực, xương khớp thường xuyên đau mỏi lúc trái gió trở trời.

Đoàn thăm, tặng quà cho thương binh Hồ Đình Mạn, thôn 7, xã Quỳnh Tam


Đến thăm các thương binh, đồng chí Hồ Ngọc Dũng đã ân cần thăm hỏi đời sống, sức khỏe và cũng trân trọng cảm ơn những công lao, sự hy sinh cao cả của các thương binh đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí mong các thương binh là tấm gương sáng mẫu mực, tích cực động viên con cháu tham gia lao động, sản xuất, xây dựng quê hương Quỳnh Lưu ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh, phó chủ tịch UBND huyện Hồ Ngọc Dũng đã trao quà cho 2 thương binh, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng.

Thanh Toàn

Trung tâm VH, TT –&TT Quỳnh Lưu

  

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu