PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng kiểm tra công tác chuẩn bị thi tuyển sinh vào lớp 10
 
PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng kiểm tra công tác chuẩn bị thi tuyển sinh vào lớp 10 (04/06/2019 05:10 PM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 4/6, đoàn công tác của huyện do NGƯT Hồ Ngọc Dũng – UVBTV HU, PCT UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và tuyển sinh năm 2019 làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị thi tuyển sinh vào lớp 10 tại một số trường trên địa bàn. Cùng đi có thầy giáo Võ Minh Kỳ - HUV, Trưởng phòng giáo dục đào tạo huyện.

PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng cùng đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị thi tuyển sinh lớp 10 tại trường THPT Nguyễn Đức Mậu


PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng cùng đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị thi tuyển sinh lớp 10 tại trường THPT Quỳnh Lưu 3


PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng cùng đoàn đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị thi tuyển sinh vào lớp 10 tại các trường gồm: THPT Nguyễn Đức Mậu, THPT Quỳnh Lưu 3 và THPT Quỳnh Lưu 2.  Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2019 – 2020 sẽ diễn ra trong vòng 1,5 ngày (từ sáng ngày 6/6 đến sáng ngày 7/6/2019), với 3 môn thi gồm Ngữ văn; bài thi tổ hợp và toán. Toàn huyện Quỳnh Lưu có 3.742 thí sinh dự thi tại các trường THPT Công lập gồm THPT Quỳnh Lưu 1; THPT Quỳnh Lưu 2; THPT Quỳnh Lưu 3; THPT Quỳnh Lưu 4 và THPT Nguyễn Đức Mậu. Nét mới của năm nay là tất cả các điểm thi đều được tỉnh trang bị hệ thống camera giám sát tại phòng giữ đề thi.

PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng cùng đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị thi tuyển sinh lớp 10 tại trường THPT Quỳnh Lưu 2


Hiện nay công tác dán danh sách thí sinh đã được hoàn thành


Nét mới của kỳ thi năm nay là tất cả các điểm thi đều được tỉnh trang bị hệ thống camera giám sát


Qua kiểm tra, PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị của các trường về cơ sở vật chất như phòng thi, bàn ghế, điện, ánh sáng, nước uống. Lực lượng an ninh cũng đã được bố trí, sẵn sàng bảo vệ cho kỳ thi. Để kỳ thi diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng yêu cầu các hội đồng thi cần phổ biến đầy đủ quy chế thi đến tất cả cán bộ coi thi và các em học sinh. Các điểm thi cũng cần kiểm tra lại việc dán, niêm phong danh sách, số báo danh và dán trước phòng thi rõ ràng, sạch sẽ. An ninh trật trự trong kỳ thi cần được đảm bảo và không có trình trạng lộn xộn trong quá trình các thí sinh làm bài thi./.

 

Lê Nhung

Đài TT – TH Quỳnh Lưu

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu