Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Bộ dự Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại xã Quỳnh Văn
 
Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Bộ dự Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại xã Quỳnh Văn (20/11/2018 09:59 AM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Hòa chung trong không khí tươi vui, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2018), sáng ngày 20/11/2018, đ/c Hoàng Văn Bộ - Phó bí thư thường trực, Chủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện tới dự tọa đàm, chúc mừng và tặng quà các trường học trên địa bàn xã Quỳnh Văn.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để toàn xã hội thể hiện tấm lòng tri ân, tôn vinh công lao cao cả của các nhà giáo, những người đã và đang thầm lặng đóng góp cho sự nghiệp trồng người.

Các đại biểu tham dự buổi toạ đàm


Quang cảnh buổi tọa đàm


Đ/c Lê Văn Ba – Chủ tịch UBND xã Quỳnh Văn đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam


Phát huy truyền thống nhiều năm qua, xã Quỳnh Văn không ngừng nỗ lực, cố gắng nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương. Hiện nay, xã có 1 trường mầm non với 3 cụm trường, 2 trường tiểu học với 3 cụm và 1 trường THCS. Cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học được đầu tư, nâng cấp và xây mới hàng năm. Toàn xã có 177 cán bộ giáo viên công nhân viên đương nhiệm ở cả 3 cấp với 3.384 học sinh. Trong năm học 2017 – 2018, Quỳnh Văn có 1 giáo viên đạt giáo viên giỏi tỉnh, 24 giáo viên giỏi huyện ở các cấp học và có trên 100 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường. Với sự tâm huyết của các thầy cô giáo, năm học qua, Quỳnh Văn có 1 học sinh giỏi tỉnh, 35 em đạt học sinh giỏi huyện, trên 1.000 em học sinh giỏi trường và học sinh tiên tiến.

Đ/c Hoàng Văn Bộ - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ


Đ/c Hoàng Văn Bộ tặng hoa và quà cho các nhà trường và Hội Cựu giáo chức xã Quỳnh Văn


 Các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam


Phát biểu tại buổi tọa đàm, Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Bộ gửi lời chúc sức khỏe, lời tri ân và biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo; biểu dương những thành tích mà các trường đã đạt được, khẳng định những đóng góp to lớn của các thầy, cô giáo đối với sự nghiệp trồng người. Đồng chí cũng mong muốn các thầy cô giáo luôn giữ vững phẩm chất đạo đức nhà giáo, thường xuyên đổi mới phương pháp giảng dạy, truyền thụ kiến thức cho học sinh, luôn là tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo. Trước chặng đường tiếp theo, mong các nhà trường tiếp tục bám sát chương trình, mục tiêu giáo dục, quán triệt triển khai thực hiện hiệu quả việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, góp phần thực hiện tốt sự nghiệp giáo dục và đào tạo của địa phương.

Nhân dịp này, đ/c Hoàng Văn Bộ đã tặng hoa và quà chúc mừng 3 trường và Hội cựu giáo chức của xã Quỳnh Văn./.

 

Thanh Nhàn  

Đài Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu