PBT thường trực Huyện ủy Lê Xuân Kiên chúc Tết các đơn vị trực Tết
 
PBT thường trực Huyện ủy Lê Xuân Kiên chúc Tết các đơn vị trực Tết (31/01/2019 01:46 PM)


Sáng ngày 31/1, đồng chí Lê Xuân Kiên – PBT thường trực trực huyện ủy, PCT thường trực HĐND huyện đã đến thăm hỏi và chúc Tết các đơn vị trên địa bàn huyện nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Cùng đi có các đồng chí UVBTV Huyện ủy Nguyễn Văn Thưởng – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy; Phạm Thị Hải Yến – Chủ tịch UBMTTQ huyện.Lãnh đạo huyện chúc Tết BVĐK huyện Quỳnh Lưu.


Đoàn thăm hỏi, tặng quà bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện.


Đoàn đã đến chúc Tết Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu; Điện lực Quỳnh Lưu và Công an huyện. Theo ghi nhận tại các đơn vị, để chuẩn bị cho Tết nguyên đán, tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên ở 3 đơn vị trên đã chủ động các phương án, lên kế hoạch cụ thể, trong tình thế sẵn sàng. Tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu, tính đến thời điểm này, còn 245 bệnh nhân đang điều trị nội trú, tập trung nhiều nhất ở khoa cấp cứu, khoa ngoại, khoa nhi.. Để đảm bảo tốt công tác khám và điều trị bệnh trong những ngày Tết, Bệnh viện ĐK huyện Quỳnh Lưu đã phân công lịch trực; đội ngũ lãnh đạo cùng y, bác sỹ thay phiên trúc trực 24/24 giờ tại bệnh viện. Đối với ngành Điện lực Quỳnh Lưu, chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2019, trước đó đơn vị đã tiến hành nâng công suất một số trạm biến áp; thay thế hệ thống Attomat, kiểm tra vận hành đảm bảo ổn định để có phương án khắc phục. Từ nay đến 30 Tết, Điện lực Quỳnh Lưu sẽ trực 100% quân số, và sang ngày mùng 1 Tết trở đi sẽ trực với quân số 50/50. Riêng với Công an huyện Quỳnh Lưu, trong dịp trước, trong và sau Tết, hơn 100 cán bộ, chiến sỹ luôn trong tình thế sẵn sàng; so với những ngày thường, đây là thời điểm lực lượng công an làm việc hết công suất nhằm đảm bảo an ninh trật tự, ATGT, tệ nạn xã hội.


Đoàn lãnh đạo huyện chúc Tết Điện lực Quỳnh Lưu.


Chúc tết Công an huyện Quỳnh Lưu.


Thăm hỏi và chúc Tết Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu; Điện lực Quỳnh Lưu và Công an huyện, PBT thường trực Huyện ủy Lê Xuân Kiên ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị, tinh thần, trách nhiệm phục vụ nhân dân trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 của 3 đơn vị. Đồng chí mong muốn, các đơn vị sẽ tiếp tục phát huy trách nhiệm của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bệnh viện ĐK huyện cần đáp ứng tốt công tác thăm khám, chữa bệnh cho nhân dân, để những bệnh nhân đang còn điều trị sớm bình phục  về nhà đón Tết cùng gia đình; Đối với ngành điện, cần phân công cán bộ, kỹ thuật nắm một số địa bàn trọng yếu về điện để có phương án bổ sung, thay thế nếu cần thiết, đảm bảo không để mất điện trong những ngày Tết. Còn lực lượng Công an, tiếp tục tăng cường kiểm tra, kiểm soát vi phạm ATGT, đặc biệt là xử lý nghiêm tình trạng sử dụng, buôn bán pháo nổ, các tệ nạn xã hội.. Qua đó góp phần đảm bảo cho nhân dân được vui Tết, đón xuân an toàn, lành mạnh.

Nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019, lãnh đạo huyện đã tặng quà cho 3 đơn vị, chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ, đội ngũ y, bác sĩ hạnh phúc, bình an trong năm mới./.

Việt Hùng

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu