Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Bộ thăm hỏi, động viên các gia đình thuyền viên gặp nạn tại vùng biển Quảng Bình
 
Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Bộ thăm hỏi, động viên các gia đình thuyền viên gặp nạn tại vùng biển Quảng Bình (10/09/2019 07:34 AM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 9/9, đồng chí Hoàng Văn Bộ - PBT, Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm hỏi, động viên và chia buồn tới 7 gia đình thuyền viên ở xã Sơn Hải và Quỳnh Thọ bị nạn trong vụ chìm tàu tại vùng biển Quảng Bình.Cùng đi có đồng chí Đậu Đức Năm – Trưởng phòng nông nghiệp huyện, đồng chí Đặng Minh Hoài – Phó trưởng phòng lao động thương binh và xã hội huyện và lãnh đạo địa phương.

Trao tiền hỗ trợ cho các gia đình thuyền viên Trần Văn Cường, xã Sơn Hải


Lãnh đạo huyện động viên thăm hỏi gia đình thuyền viên Đậu Ngọc Cầm đang bị mất tích


Như tin đã đưa, sáng 5/9, tàu cá mang số hiệu NA93010 TS của ông Cao Văn Ý, xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu) đang trú tại cảng Sông Giang (Quảng Bình) xuất bến về quê thì gặp nạn. Khi đó trên tàu có 7 thuyền viên thì 5 thuyền viên đã may mắn được cứu sống gồm: Nguyễn Văn Thắng (29 tuổi), Phạm Văn Hoàng (26 tuổi), Lê Văn Chiến, Ngô Văn Xô (18 tuổi), Trần Văn Cường (16 tuổi) và hiện nay còn 2 thuyền viên đang mất tích là Đậu Ngọc Cầm (64 tuổi) và Trần Quang Thiện (52 tuổi).

Trao tiền hỗ trợ cho các gia đình thuyền viên Phạm Văn Hoàng, xã Quỳnh Thọ


Trao tiền hỗ trợ cho các gia đình thuyền viên Nguyễn Văn Thắng, xã Sơn Hải


Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Hoàng Văn Bộ - PBT, Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến 2 gia đình có thuyền viên mất tích, động viên thân nhân các gia đình sớm vượt qua đau thương, mất mát, ổn định cuộc sống. Đồng thời, đồng chí cũng động viên các thuyền viên may mắn sống sót sớm ổn định tinh thần để làm việc, đem lại thu nhập cho gia đình.

Dịp này, đồng chí Hoàng Văn Bộ - Chủ tịch UBND huyện đã trao tiền hỗ trợ 5 triệu đồng đối với gia đình có thuyền viên mất tích và 2,5 triệu đồng đối với gia đình có thuyền viên còn sống.

Thanh Toàn

Trung tâm VH, TT &TT Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu