Phó chủ tịch UBND huyện Hồ Ngọc Dũng thăm và chúc mừng thầy cô giáo Trường tiểu học và trung học cơ sở Quỳnh Thọ
 
Phó chủ tịch UBND huyện Hồ Ngọc Dũng thăm và chúc mừng thầy cô giáo Trường tiểu học và trung học cơ sở Quỳnh Thọ (20/11/2019 04:58 PM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 20/11, NGƯT Hồ Ngọc Dũng – UVBTVHU – PCT UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng và tham dự buổi tọa đàm với thầy cô giáo trường tiểu học và trung học cơ sở Quỳnh Thọ nhân dịp kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Cùng đi có đồng chí Kiều Văn Thanh – UVBTVHU – Trưởng ban tổ chức Huyện ủy, đồng chí Trần Xuân Nhương – Phó phòng giáo dục và đào tạo huyện.

 Huyện trao tặng hoa và quà cho Trường tiểu học và trung học cơ sở xã Quỳnh Thọ


Năm 2019, hai trường tiểu học Quỳnh Thọ và trung học cơ sở Quỳnh Thọ sáp nhập lại với nhau, lấy tên là trường tiểu học và trung học cơ sở Quỳnh Thọ. Quỳnh Thọ hiện đang là xã nghèo của huyện, ngân sách địa phương hạn hẹp, đời sống của nhân dân còn nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, nhưng trong những năm gần đây được sự quan tâm của các cấp, sự đồng tình ủng hộ của phụ huynh học sinh và bà con nhân dân nên cơ sở vật chất của ngành giáo dục trên địa bàn Quỳnh Thọ cơ bản đã được đầu tư, đáp ứng nhu cầu dạy và học. Đồng thời, với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ của đội ngũ giáo viên nên nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần từng bước nâng cao chất lượng giáo dục của địa phương.

 NGƯT Hồ Ngọc Dũng – UVBTVHU – PCT UBND huyện phát biểu tại buổi tọa đàm


Phát biểu tại buổi tọa đàm, NGƯT, PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng đã ghi nhận, tri ân, đánh giá cao và trân trọng cảm ơn các thế hệ nhà giáo, quản lý của các trường đã có nhiều đóng góp to lớn trong suốt chiều dài đối với sự nghiệp giáo dục địa phương. Đồng thời, mong muốn các nhà giáo phát huy trách nhiệm, năng lực, sở trường, hoàn thiện bản thân tiếp tục cống hiến nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trong thời kỳ đổi mới.

Quang cảnh thăm, tặng quà và buổi tọa đàm tại trường tiểu học và trung học cơ sở xã Quỳnh Thọ


Trao tặng quà và lẵng hoa tươi thắm, đồng chí PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng đã kính chúc sức khỏe đến các nhà giáo lão thành, nhà quản lý giáo dục qua các thời kỳ và chúc các thầy cô nhà trường luôn đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, dìu dắt các thế hệ tương lai của đất nước từng bước nâng cao tri thức và nhân cách.

Đồng chí PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng và các đồng chí đi trong đoàn đến tặng và chúc mừng nhà giáo Hồ Phi Hùng, 

xã Quỳnh Hậu nguyên là trưởng phòng giáo dục và đào tạo, PCT UBND huyệnDịp này, đồng chí Hồ Ngọc Dũng và các đồng chí đi trong đoàn đã đến tặng hoa và chúc mừng nhà giáo Hồ Phi Hùng ở xóm 5, xã Quỳnh Hậu, nguyên là trưởng phòng giáo dục và đào tạo, PCT UBND huyện./.

Hồng Diện

  

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu