Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Bộ kiểm tra công tác phòng chống bão số 7
 
Chủ tịch UBND huyện Hoàng Văn Bộ kiểm tra công tác phòng chống bão số 7 (14/10/2020 03:04 PM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Nhằm ứng phó kịp thời với những diễn biến bất thường của thời tiết do ảnh hưởng của cơn bão số 7, sáng ngày 14/10, Đ/c Hoàng Văn Bộ - Phó bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác phòng chống bão ở một số địa phương trong huyện. Cùng đi có đồng chí Trần Văn Hùng – UVBTVHU, Chỉ huy trưởng BCHQS huyện và các cán bộ lãnh đạo trong đơn vị, đại diện phòng NN&PTNT huyện.

Đ/c Hoàng Văn Bộ kiểm tra công tác phòng chống bão ở khu vực Đồng Lớ, thị trấn Cầu Giát


Đoàn kiểm tra khu vực xóm 1, xóm 2, xã Quỳnh Hưng là vùng thường xuyên bị ngập lụt


Đ/c Hoàng Văn Bộ cùng đoàn đã đến kiểm tra công tác phòng chống bão ở vùng Đồng Lớ, Thị Trấn Cầu Giát, Khu vực xóm 1, xóm 2, xã Quỳnh Hưng. Đây là 2 vùng dân cư dễ bị ngập lụt khi có mưa lớn xẩy ra. Qua kiểm tra, đồng chí Hoàng Văn Bộ yêu cầu Thị trấn Cầu Giát và xã Quỳnh Hưng chủ động triển khai tốt các phương án phòng chống bão đảm bảo an toàn và kịp thời ứng cứu, khắc phục khi có thiên tai, lũ lụt xảy ra; tuyên truyền, hỗ trợ người dân gia cố nhà cửa, các công trình, trụ sở, cây trồng, vật nuôi, dự phòng lương thực, chất đốt, nước sạch, thuốc chữa bệnh và các vật dụng thiết yếu khác khi mưa bão đến; có phương án di dời 24 hộ dân vùng Đồng Lớ, thị trấn Cầu Giát và 30 hộ dân ở xóm 1, xóm 2, xã Quỳnh Hưng khi cần thiết.

Đoàn kiểm tra công tác phòng chống bão, hệ thống kênh mương ở xã Quỳnh Thanh


Cùng với đó, đồng chí Hoàng Văn Bộ cùng đoàn đã đi kiểm tra các công trình xung yếu, hệ thống cầu, cống, các tuyến kênh ở các xã Quỳnh Thạch, Quỳnh Thanh. Qua kiểm tra, đồng chí yêu cầu các địa phương nhanh chóng tuyên truyền người dân khẩn trương chặt tỉa cây cối, chằng chống nhà cửa phòng chống bão, khơi thông cống rãnh, kênh mương để đảm bảo dòng chảy, hoãn các cuộc họp chưa cần thiết để tập trung làm tốt công tác phòng chống bão…/.

 

                                                                                  Thanh Nhàn  

                                                       Trung tâm VH, TT&TT Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu