Hội nông dân tỉnh Nghệ An tập huấn trang bị kiến thức về sản xuất, chế biến nông sản an toàn tại huyện Quỳnh Lưu
 
Hội nông dân tỉnh Nghệ An tập huấn trang bị kiến thức về sản xuất, chế biến nông sản an toàn tại huyện Quỳnh Lưu (15/07/2020 08:16 AM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 14/7, tại xã Quỳnh Lương, Hội nông dân tỉnh Nghệ An phối hợp với Hội nông dân huyện Quỳnh Lưu tổ chức tập huấn trang bị kiến thức về sản xuất, chế biến, kinh doanh, tiêu thụ nông sản, thực phẩm an toàn năm 2020. Tham dự có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – PCT Hội nông dân tỉnh.

Quang cảnh buổi tập huấn


Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – PCT Hội nông dân tỉnh phát biểu tại buổi tập huấn

 

Tại buổi tập huấn, 50 học viên là cán bộ hội, hội viên là các chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản ở 12 xã vùng Bãi ngang và Bãi dọc của huyện Quỳnh Lưu đã được bồi dưỡng những kiến thức như: các điều kiện và một số quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm; quy trình trồng và thâm canh rau an toàn. Đồng thời, hội nông dân tỉnh cũng đã tuyên truyền về việc sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật an toàn và có trách nhiệm trong trồng trọt; đảm bảo an toàn thực phẩm trong chăn nuôi. Thông qua hoạt động này nhằm giúp hội viên nông dân nâng cao kiến thức, trách nhiệm để điều chỉnh phương thức sản xuất, kinh doanh theo hướng an toàn để phòng ngừa và hạn chế vụ ngộ độc thực phẩm có thể xảy ra trong gia đình và ngoài cộng đồng./.

Hồng Diện

  

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu