Nhặt được ví tiền gần 10 triệu đồng học sinh lơp 5 trả lại người đánh rơi
 
Nhặt được ví tiền gần 10 triệu đồng học sinh lơp 5 trả lại người đánh rơi (11/12/2019 03:03 PM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Nhặt được ví tiền học sinh lớp 5 liền trình báo cho thầy cô để tìm trả lại cho người đánh rơi.

Sáng 9/12, thầy giáo Đậu Đức Huy, Hiệu trưởng trường tiểu học Quỳnh Tân B, huyện Quỳnh Lưu cho biết, một học sinh của nhà trường vừa nhặt được ví tiền gần 10 triệu đồng và tìm người trả lại.

Theo thầy Huy, khoảng 6h45 cùng ngày, em Nguyễn Thị Yến Nhi (lớp 5C, điểm lẻ Tân Thành, trường Tiểu học Quỳnh Tân) đang trên đường đi học thì phát hiện chiếc ví màu đỏ của ai đó rơi dọc đường. Em liền nhặt và mang chiếc ví lên gặp hiệu trưởng với mong muốn trả lại cho người đánh rơi.

Em Nguyễn Thị Yến Nhi trả lại tài sản vừa nhặt được


Trong ví có gần 10 triệu tiền mặt, thẻ ATM và một số giấy tờ. Sau khi kiểm tra, biết chiếc ví này là của cô giáo Nguyễn Thị Nguyên (giáo viên dạy nhạc họa trong trường nhưng dạy ở điểm trung tâm) đánh rơi nên nhà trường đã gọi cho cô Nguyên đến nhận lại tài sản.

Cô Nguyên cho biết, cô đánh rơi ví trên đường đi làm học. Cô cảm ơn em Nhi và nhà trường.

"Đây cũng là điều mà những người giáo viên luôn muốn các em học sinh nhận thức được về những việc làm tốt. Sắp tới nhà trường sẽ có tuyên dương Nhi vì hành động đẹp", Thầy Đậu Đức Huy – hiệu trưởng trường tiểu học Quỳnh Tân B nói thêm.

Thanh Toàn

Trung tâm VH, TT &TT Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu