Xã Quỳnh Giang: Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và trao cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua cấp tỉnh cho trường mầm non
 
Xã Quỳnh Giang: Tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và trao cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua cấp tỉnh cho trường mầm non (20/11/2020 02:54 PM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) -  Sáng ngày 20/11, xã Quỳnh Giang tổ chức tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020) và trao cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua cấp tỉnh cho trường mầm non.

 Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thưởng – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Tô Văn Thu -  HUV, Phó chủ tịch ủy ban MTTQ huyện; đ/c Nguyễn Xuân Dinh – HUV, Giám đốc Ban quản lý dự án huyện, đại diện lãnh đạo xã Quỳnh Giang, hội cựu giáo chức xã cùng tập thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh.

Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm


Văn nghệ chào mừng


Tại buổi tọa đàm, các đại biểu và các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với 3 đơn vị trường học gồm mầm non, tiểu học và Trung học cơ sở, hiện nay xã Quỳnh Giang có hơn 140 giáo viên, gần 1.600 học sinh. Những năm qua, Đảng ủy- chính quyền – các đoàn thể địa phương đã có sự quan tâm, đầu tư cho sự phát triển của giáo dục. Tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh các nhà trường đã nỗ lực cố gắng, đổi mới và sáng tạo trong công tác dạy và học nên trong năm học vừa qua, ngành giáo dục địa phương được công nhận là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua toàn huyện. Trong đó 2 trường được xếp loại là tập thể lao động xuất sắc, 1 trường được xếp loại là tập thể lao động tiên tiến. Đặc biệt, trường mầm non Quỳnh Giang được UBND tỉnh Nghệ An tặng cờ là đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua.

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Thưởng phát biểu tại buổi lễ


Trao cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của UBND tỉnh cho trường mầm non Quỳnh Giang


Phát biểu và tặng hoa chúc mừng tập thể 3 đơn vị trường học và hội cựu giáo chức của xã Quỳnh Giang, đồng chí Nguyễn Văn Thưởng – UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những thành tích mà ngành giáo dục địa phương đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí mong muốn thời gian tới, địa phương tiếp tục quan tâm đầu tư phát triển giáo dục vững mạnh; mong các thầy cô giáo tiếp tục yêu nghề, tận tâm, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy; Huy động tốt nguồn lực xã hội hóa để hoàn thiện, nâng cao cơ sở vật chất trường lớp học địa phương…

Trao tặng hoa của HU, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho 3 đơn vị trường và hội cựu giáo chức xã Quỳnh Giang


Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thưởng – Phó chủ tịch UBND huyện đã trao tặng Trường mầm non Quỳnh Giang cờ thi đua đơn vị dẫn đầu phong trào của UBND tỉnh.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Văn Thưởng cũng đã tặng lẵng hoa tươi thắm và quà cho 3 đơn vị trường học cùng hội cựu giáo chức xã Quỳnh Giang./.

Lê Nhung  

Trung tâm VH, TT & TT Quỳnh Lưu

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu