Trung tâm chính trị huyện tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
 
Trung tâm chính trị huyện tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/2020 04:01 PM)

 ( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 20/11 Trung tâm Chính trị huyện Quỳnh Lưu tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự có đ/c Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Lê Xuân Kiên –Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí trong BTV, trưởng các ban ngành đoàn thể huyện.

 Toàn cảnh buổi lễ tọa đàm


đ/c Hoàng Danh Lai – Bí thư HU- CT HĐND huyện tặng hoa chúc mừng trung tâm Chính trị


 Trung tâm Chính trị huyện hiện có 3 cán bộ biên chế và 15 đồng chí giảng viên kiêm chức, 100% có trình độ đại học chuyên môn, trong đó có 8 đồng chí có trình độ thạc sỹ. Năm 2020 mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, dãn cách xã hội, tuy nhiên Trung tâm chính trị huyện đã mở được 78 lớp với hơn 9.200 học viên. Trong đó có 5 lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, 3 lớp bồi dưỡng đảng viên mới, 1 lớp sơ cấp lý luận chính trị, 1 lớp cập nhận kiến thức cho đối tượng 4 và 64 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng, chính quyền và đoàn thể.

cơ quan chính quyền huyện tặng hoa chúc mừng


Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ giảng viên Trung tâm đã vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng  thời mong muốn thời gian tới cán bộ, giảng viên tích cực học tập, bồi dưỡng thêm kiến thức thực tiễn để phục vụ công tác bồi dưỡng chính trị, quan tâm mua sắm trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo, tăng cường phối hợp với các trường đại học liên kết mở các lớp bồi dưỡng quản lý nhà nước, đào tạo chuyên ngành để tăng nguồn thu nhập cũng như nâng cao vị thế của Trung tâm trong thời gian tới.

MTTQ và các đoàn thể tặng hoa chức mừng


Nhân dịp này HU, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể đã có những lẵng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên Trung tâm chính trị huyện có một ngày lễ 20/11 vui vẻ ấm áp và ý nghĩa./.

Như Thủy

Trung Tâm VHTT &TT huyện Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu