Huyện đoàn Quỳnh Lưu tổ chức chương trình bát cháo tình thương – hành trình nhân ái vì sức khỏe cộng đồng
 
Huyện đoàn Quỳnh Lưu tổ chức chương trình bát cháo tình thương – hành trình nhân ái vì sức khỏe cộng đồng (13/05/2018 09:06 PM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 13/5/2018, Huyện đoàn Quỳnh Lưu, hội liên hiệp thanh niên phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện tổ chức chương trình “Bát cháo tình thương” -  hành trình nhân ái vì sức khỏe cộng đồng. Tham dự chương trình có đồng chí Chu Đức Thái – Phó bí thư tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Hữu Công – Phó bí thư huyện đoàn; bác sỹ Lê Văn Hoàn – Phó giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện.

Chương trình bát cháo tình thương - hành trình nhân ái vì sức khỏe cộng đồng


Trong buổi sáng, hơn 250 suất cháo dinh dưỡng đã được phát và trao tận tay các bệnh nhân đang điều trị tại các khoa phòng của bệnh viện đa khoa huyện Quỳnh Lưu. Trong đó chủ yếu là các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bệnh nhân lớn tuổi và bệnh nhi. Chương trình đã nhận được sự tham gia và ủng hộ lớn của các đoàn viên thanh niên cũng như sự biết ơn của các bệnh nhân. Mỗi bát cháo tuy giá trị không lớn nhưng thể hiện sự sẻ chia, cảm thông và mang ý nghĩa cao đẹp, đó là tấm lòng nhân ái của thế hệ trẻ, cùng chung tay hành động vì sức khỏe cộng đồng.

Được biết đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 118 năm ngày sinh nhật Bác Hồ do huyện đoàn Quỳnh Lưu tổ chức./.

 

Lê Nhung

Đài TT – TH Quỳnh Lưu

 

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu