Quỳnh Lưu: Tập huấn luật đấu giá tài sản, luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước
 
Quỳnh Lưu: Tập huấn luật đấu giá tài sản, luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (10/08/2018 02:26 PM)

  

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 10/8, UBND huyện Quỳnh Lưu tổ chức tập huấn luật đấu giá tài sản, luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước. Tham dự có NGƯT Hồ Ngọc Dũng – UV BTV HU – PCT UBND huyện và đại diện các phòng, ban cấp huyện cùng 150 đồng chí là chủ tịch UBND, cán bộ địa chính, kế toán, tư pháp ở 33 xã, thị trấn.

Quang cảnh buổi tập huấn


Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông tin về các nội dung trong tổ chức, trình tự, thủ tục đấu giá tài sản; đấu giá tài sản mà pháp luật quy định phải bán thông qua đấu giá; đấu giá nợ xấu và tài sản đảm bảo của khoản nợ xấu; thù lao dịch vụ, chi phí đấu giá tài sản; xử lý vi phạm, hủy kết quả đấu giá tài sản, bồi thường thiệt hại và quản lý Nhà nước; điều khoản thi hành; các quyết định của UBND tỉnh Nghệ An về đấu giá sử dụng để giao đất có thu tiền sử dụng đất hoặc thuê đất trên địa bàn tỉnh.

NGƯT Hồ Ngọc Dũng – UVBTVHU – PCT UBND huyện phát biểu tại buổi tập huấn


 Về luật trách nhiệm bồi thường của Nhà nước các đại biểu được tiếp thu nội dung cơ bản của luật về điều chỉnh và đối tượng được bồi thường theo nguyên tắc của Nhà nước; các hành vi bị nghiêm cấm trong việc giải quyết yêu cầu bồi thường; thiệt hại, cơ quan giải quyết và thủ tục bồi thường. Thông qua đó nhằm nâng cao kiến thức, hiểu biết cho cán bộ, công chức cơ sở về luật để áp dụng, khắc phục tốt những hạn chế, bất cập trong đấu giá tài sản, bồi thường của Nhà nước ngay tại địa phương./.

Hồng Diện

  

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu