Quỳnh Lưu: Thăm, tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung
 
Quỳnh Lưu: Thăm, tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung (31/07/2020 10:32 AM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 31/7, đồng chí Hồ Ngọc Dũng – UVBTVHU – PCT UBND huyện, đồng chí Phạm Thị Hải Yến – UVBTVHU – Trưởng ban dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTTQ huyện đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện đến thăm, tặng quà cho lực lượng làm nhiệm vụ và công dân tại khu cách ly Trung tâm y tế huyện.

Lãnh đạo huyện tặng quà tại khu cách ly tập trung tại Trung tâm y tế


Khu cách ly đặc biệt tại Trung tâm y tế huyện Quỳnh Lưu hiện có 22 công dân, người lớn tuổi nhất là 83 và nhỏ nhất là 6 tháng tuổi. Đây là những công dân tiếp xúc trực tiếp với chị Nguyễn Thị Yến, ở thôn Hồng Phong, xã An Hòa – là bệnh nhân thứ 435 của Việt Nam nhiễm virus SARS-CoV-2. Qua 4 ngày cách ly hiện tại sức khỏe của các công dân đều ổn định và xét nghiệm cho kết quả âm tính lần 1. Đối với đội ngũ làm nhiệm vụ tại khu cách ly này có 6 người là bác sỹ, nhân viên y tế của Trung tâm y tế huyện.


Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu thăm, động viên cho lực lượng làm nhiệm vụ và công dân ở khu cách ly tập trung tại Trung tâm y tế huyệnTại khu cách ly đặc biệt này, đồng chí PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng đã thăm hỏi, động viên đội ngũ y, bác sỹ cố gắng vượt mọi khó khăn để chủ động thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Đồng thời, thường xuyên chăm lo sức khỏe cho người đang cách ly và phải đảm được sự an toàn; bộ phận hậu cần quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cho trẻ em và người lớn tuổi. Về phía công dân thì đồng chí cũng mong bà con ổn định tâm lý, phối hợp tốt với Trung tâm để thực hiện tốt các quy định trong thời gian cách ly.

Đợt này, huyện Quỳnh Lưu đã trao 10 triệu đồng và 10 thùng sữa tươi cho lực lượng làm nhiệm vụ và công dân ở khu cách ly tập trung của Trung tâm y tế huyện./.

Hồng Diện

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu