Ủy Ban MTTQ tỉnh Nghệ An thăm hỏi các gia đình thuyền viên gặp nạn tại xã Sơn Hải và Quỳnh Thọ
 
Ủy Ban MTTQ tỉnh Nghệ An thăm hỏi các gia đình thuyền viên gặp nạn tại xã Sơn Hải và Quỳnh Thọ (11/09/2019 08:30 AM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 10/9, đoàn công tác của ủy ban MTTQ tỉnh Nghệ An và UBMTTQ huyện Quỳnh Lưu đã đến thăm hỏi, động viên 7 gia đình thuyền viên ở xã Sơn Hải và Quỳnh Thọ gặp nạn trong vụ chìm tàu tại vùng biển Quảng Bình. Tham dự có đồng chí Nguyễn Đức Thành- PCT UBMTTQ Tỉnh, Đ/c Phạm Thị Hải Yến – UVBTVHU – Chủ tịch UBMTTQ huyện, đại diện chính quyền địa phương.

Đoàn công tác trao tiền hỗ trợ và động viên vợ của thuyền viên bị mất tích Đậu Ngọc Cầm trú tại xã Sơn Hải


Thay mặt UBMTTQ tỉnh đồng chí  Nguyễn Đức Thành đã đến thăm hỏi và trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho 2 gia đình có thuyền viên bị mất tích gồm : Đậu Ngọc Cầm (64 tuổi) và Trần Quang Thiện (52 tuổi), thăm hỏi và trao số tiền 2 triệu đồng  hỗ trợ  cho 5 gia đình có thuyền viên được cứu sống gồm Nguyễn Văn Thắng (29 tuổi),  Lê Văn Chiến (29  tuổi), Ngô Văn Xô (18 tuổi), Trần Văn Cường (16 tuổi) đều trú tại xã Sơn Hải và Phạm Văn Hoàng (26 tuổi) trú tại xã Quỳnh Thọ. Đại diện cho MTTQ huyện đồng chí  Phạm Thị Hải Yến- UVBTVHU – Chủ tịch UBMTTQ huyện đã trao số tiền hỗ trợ 5 triệu đồng cho 2 gia đình có thuyền viên bị mất tính và 1 triệu đồng cho các gia đình thuyền viên  được cứu sống.

Thăm hỏi động viên thuyền viên nhỏ tuổi nhất bị gặp nạn Trần Văn Cường (sn 2003)


 Chia buồn với nỗi đau của 2 gia đình có thuyền viên mất tích các đồng chí lãnh đạo MTTQ Tỉnh và huyện đã hỏi thăm động viên vợ, con người thân của 2 gia đình cố gắng vượt qua đau thương ổn định cuộc sống, còn riêng đối với các thuyền viên may mắn sống sót cố gắng nghỉ ngơi, sớm ổn định tinh thần sau tai nạn.

Đ/c Nguyễn Đức thành – chủ tịch UBMTTQ Tỉnh Nghệ An và MTTQ huyện trao tiền hỗ trợ và động viên vợ của thuyền viên 

Ngô Công Huấn giáo dân giáo xứ Song Ngọc xã Quỳnh Ngọc


Cũng nhân dịp này đoàn công tác của MTTQ tỉnh Nghệ An và MTTQ huyện Quỳnh Lưu đã đến chia buồn với gia đình thuyền viên Ngô Công Huấn (sn 1979) thuộc giáo xứ Song Ngọc xã Quỳnh Ngọc cũng bị tai nạn đuối nước trong lúc đang khai thác trên biển vào ngày 26/8/2019 vừa qua. UBMTTQ Tỉnh hỗ trợ 5 triệu đồng, MTTQ huyện Quỳnh Lưu hỗ trợ 5 triệu đồng cho vợ và con của thuyền viên Ngô Công Huấn vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Như Thủy

Trung tâm VH, TT – TT Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu