Tuyên truyền an toàn giao thông đường bộ, đường sắt cho hơn 500 học sinh THPT Lý Tự Trọng
 
Tuyên truyền an toàn giao thông đường bộ, đường sắt cho hơn 500 học sinh THPT Lý Tự Trọng (13/05/2019 02:36 PM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 13/5, Trạm cảnh sát giao thông Diễn Châu phối hợp với Đội cảnh sát giao thông đường sắt, thuộc phòng cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt, Công an tỉnh Nghệ An tổ chức buổi tuyên truyền Luật giao thông đường bộ và đường sắt cho hơn 500 em học sinh Trường THPT Lý Tự Trọng, huyện Quỳnh Lưu.


Hơn 500 học sinh trường THPT Lý Tự Trọng tham gia buổi tuyên truyền


Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được cán bộ của Trạm cảnh sát giao thông Diễn Châu tuyên truyền các nội dung quy định của pháp luật về TTATGT như: tình hình trật tự an toàn giao thông và TNGT trên địa bàn tỉnh thời gian qua, một số nguyên nhân dẫn đến vi phạm TTATGT; một số kinh nghiệm khi tham gia giao thông đảm bảo an toàn, công tác bảo đảm TTATGT đường sắt. Một số quy định về Luật giao thông đường bộ và Luật đường sắt 2017, Nghị định 46/CP của Chính phủ về xử phạt vi phạm về TTATGT đường bộ đường sắt. Bằng hình thức tuyên truyền đa dạng, với cách thức tổ chức sôi nổi, lồng ghép các câu hỏi giao lưu rất thực tế và có quà tặng đối với mỗi câu trả lời đúng đã thu hút sự chú ý lắng nghe với các em học sinh.

Đại úy Đảm Văn Linh – Cán bộ đội cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt tuyên truyền luật giao thông cho các em học sinh


 Buổi tuyên truyền diễn ra sôi nổi bằng các câu hỏi giao lưu rất thực tế và có quà tặng cho mỗi câu trả lời đúng


Thông qua buổi tuyên truyền giúp các em học sinh có hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông, đồng thời tự giác tuân thủ pháp luật về ATGT, trang bị cho các em những kỹ năng tham gia giao thông an toàn, nhận biết về tình huống giao thông nguy hiểm và cách phòng tránh tai nạn giao thông.

Thanh Toàn

Đài Quỳnh Lưu

  

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu