Quỳnh Lưu: Tổ chức đêm hội trung thu cho em năm 2019
 
Quỳnh Lưu: Tổ chức đêm hội trung thu cho em năm 2019 (11/09/2019 07:47 AM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Tối ngày 10/9 (tức đêm 12/8 âm lịch), tại xã Quỳnh Yên, UBND huyện Quỳnh Lưu tổ chức đêm hội “Trung thu cho em” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng thuộc 2 xã Quỳnh Yên và Quỳnh Thanh. Tham dự có đồng chí Lê Xuân Kiên – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, , đồng chí Hồ Ngọc Dũng – UVBTVHU – PCT UBND huyện, đồng chí Phạm Thị Hải Yến – UVBTVHU – Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Tô Văn Thu- HUV, PCT HĐND huyện và đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện.

Các tiết mục đặc sắc tại đêm hội


Mở đầu chương trình là tiết mục múa lân, kịch truyền thuyết trung thu tái hiện lại sự tích chú Cuội, chị Hằng và các bài hát múa đến từ Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện Quỳnh Lưu, các trường học ở 2 xã Quỳnh Yên, Quỳnh Thanh được dàn dựng công phu, vô cùng đặc sắc, sôi động, tạo sự hứng khởi cho khán giả đến xem. Tại đêm hội, các cháu thiếu niên, nhi đồng còn được giao lưu, hỏi đáp với chú Cuội và chị Hằng thông qua các câu đố vui xoay quanh chủ đề ngày tết trung thu, bánh tượng trưng trong ngày tết, con vật xuất hiện trong điệu múa đêm rằm, vì sao chú Cuội lên cung trăng, vì sao chị Hằng lại xuống trần gian...

 NGƯT Hồ Ngọc Dũng – UVBTVHU – PCT UBND huyện đọc thư chúc tết của Tổng bí thư, Chủ tịch nước gửi thiếu nhi trong dịp tết trung thu


Trong đêm hội, đồng chí Hồ Ngọc Dũng – UVBTVHU – PCT UBND huyện đã đọc thư chúc tết của Tổng bí thư, Chủ tịch nước gửi thiếu nhi trong dịp tết trung thu. Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh trong thời gian qua, tổ chức chính trị xã hội các cấp, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, phụ huynh đã quan tâm, chăm lo tạo điều kiện cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn toàn huyện được học hành, tham gia vào những hoạt động xã hội vui tươi, bổ ích và sống trong một môi trường lành mạnh, sớm phát triển toàn diện, để trở thành con ngoan, trò giỏi. Bên cạnh đó, đồng chí PCT UBND huyện cũng đề nghị các cấp, các ngành, tổ chức đoàn thể hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho trẻ thơ.

Đêm hội trung thu đã thu hút đông đảo khán giả đến tham dự


Nhân dịp này, huyện Quỳnh Lưu đã trao tặng 25 chiếc xe đạp, trị giá mỗi xe là 1,6 triệu đồng và 70 suất quà, mỗi suất 700 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt ở 3 cấp học thuộc 2 xã Quỳnh Yên và Quỳnh Thanh.


Huyện Quỳnh Lưu trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt


Đêm hội trung thu năm 2019 được tổ chức nhằm cổ vũ, động viên, khích lệ về tinh thần giúp các em phấn đấu vươn lên trong học tập và đạt được nhiều danh hiệu, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ./.

Hồng Diện

  

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu