Bế mạc Hội báo xuân Canh Tý 2020
 
Bế mạc Hội báo xuân Canh Tý 2020 (10/02/2020 07:48 AM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều 3/2, tại  trung tâm VH,TT&TT huyện Quỳnh Lưu, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh, Sở Thông tin - Truyền thông và UBND huyện Quỳnh Lưu phối hợp tổ chức lễ bế mạc và trao giải Hội báo Xuân Canh Tý năm 2020. Tham dự có các đồng chí Trần Duy Ngoãn – Chủ tịch Hội Nhà báo Nghệ An; Nguyễn Như Khôi – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Đài PT- TH Nghệ An; Nguyễn Bá Hảo – Phó GĐ Sở thông tin và truyền thông tỉnh.

Ở huyện có các đồng chí Lê Xuân Kiên – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Nguyễn Văn Thưởng – UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo kiêm Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện cùng đại diện một số phòng, ban cấp huyện, các nhà báo, phóng viên của các cơ quan báo chí, thường trú và đại diện các báo Trung ương, ngành tại Nghệ An.

Đồng chí Trần Duy Ngoãn - Chủ tịch Hội Nhà báo Nghệ An, Trưởng Ban tổ chức Giải phát biểu Bế mạc Hội báo xuân Canh Tý năm 2020.


Hội báo Xuân Canh Tý tỉnh Nghệ An năm 2020 được tổ chức tại huyện Quỳnh Lưu từ ngày 18/1/2020 đến 3/2/2020. Đây là năm  thứ 18 Hội báo Xuân Nghệ An được đưa về tổ chức tại cơ sở. Với chủ đề “Mừng Đảng – Mừng Xuân – Mừng đất nước, quê hương đổi mới”, Hội báo Xuân Canh Tý 2020 đã trưng bày giới thiệu đến công chúng các ấn phẩm của báo chí Nghệ An và 117 đầu báo, tạp chí với trên 1.000 ấn phẩm của các cơ quan báo chí Trung ương, ngành và các tỉnh, thành trên cả nước, 90 bức ảnh Báo chí và Nghệ thuật của Câu lạc bộ ảnh Báo chí nghệ thuật Hội Nhà báo Nghệ An.

Ban tổ chức trao giải Nhất cho Chương trình đặc biệt - Chào Xuân Canh Tý của Phòng Biên tập – Và Thông tin điện tử (Đài PTTH Nghệ An).


Trao giải cho các cơ quan có gian trưng bày bìa báo, tập san, tạp chí đẹp.


Là hoạt động văn hóa diễn ra hằng năm, Hội báo Xuân là dịp để biểu dương, tôn vinh những thành tựu trong công cuộc đổi mới của quê hương, đất nước. Qua đó, khẳng định vai trò của báo chí trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tại Lễ bế mạc Ban tổ chức tiến hành trao giải, khen thưởng các gian trưng bày và bìa báo, tạp chí số đặc biệt chào mừng Xuân Canh Tý; khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia Hội báo Xuân năm 2020, trao giải “Báo chí Nghệ An số Tết cổ truyền - Xuân Canh Tý 2020”

Ban tổ chức trao Giấy khen của Hội Nhà báo tỉnh cho các tập thể và cá nhân huyện Quỳnh Lưu có thành tích xuất sắc 

trong Hội báo Xuân Canh Tý năm 2020.


 Ban tổ chức trao giấy khen cho 2 chương trình truyền hình trong Hội báo xuân Canh Tý 2020


Theo đó, có 8 cơ quan báo chí được trao giải A, 2 cơ quan báo chí được trao giải B về gian trưng bày, bìa báo, tạp chí. Có 22 tác phẩm được trao giải cuộc thi “Báo chí Nghệ An số Tết cổ truyền - Xuân Canh Tý 2020”, trong đó có 1 giải nhất tác phẩm  “Chương trình đặc biệt - Chào Xuân Canh Tý” của Phòng Biên tập Và Thông tin điện tử - Đài PT -  TH Nghệ An; 2 giải nhì tác phẩm Chương trình Thời sự đặc biệt tối 30 Tết của Phòng thời sự Đài PT – TH Nghệ An và tác phẩm “Sống xanh” của tác giải Phạm Xuân Cần, công tác viên Báo Lao động Nghệ An.  Ngoài ra, Ban tổ chức trao 05 giải Ba và 14 giải Khuyến khích cho các thể loại truyền hình, phát thanh và báo in

Trao giải ba cho các tác giải đạt giải tại Hội báo xuân Canh tý 2020


Dịp này, Ban Tổ chức đã trao Giấy khen của Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An cho 4 tập thể và 6 cá nhân ở huyện Quỳnh Lưu vì đã có thành tích xuất sắc trong Hội báo Xuân Canh Tý năm 2020. Đồng thời, khen thưởng cho 2 chương trình truyền hình Hội báo xuân Canh Tý 2020 của chi hội Nhà báo Đài PT – TH Nghệ An và phóng sự truyền hình “Quỳnh Lưu vươn tâm cao mới” của tác giả Nguyễn Thị Thuận – Cao Song Thi, Trung tâm VH, TT – TT Quỳnh Lưu.

Thanh Toàn – Việt Hùng

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu