MTTQ huyện Quỳnh Lưu: hỗ trợ xây nhà tình thương cho hộ nghèo tại xã An Hòa
 
MTTQ huyện Quỳnh Lưu: hỗ trợ xây nhà tình thương cho hộ nghèo tại xã An Hòa (12/04/2019 09:53 AM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 12/4 MTTQ huyện Quỳnh Lưu phối hợp với xã An Hòa tổ chức lễ khởi công và trao tiền hỗ trợ xây nhà tình thương cho hộ nghèo là bà Nguyễn Thị An giáo dân xóm Tân An xã An Hòa. Tham dự có đ/c Phạm Thị Hải Yến – UVBTVHU – Chủ tịch UBMTTQ huyện, đ/c Trần Thị Hà – HUV,  Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện, lãnh đạo chính quyền địa phương và đông đảo anh em bà con hàng xóm.

Đ/c Phạm Thị Hải Yến – Chủ tịch MTTQ huyện  trao tặng số tiền hỗ trợ 30 triệu đồng cho Bà An


Bà Nguyễn Thị An năm nay đã 87 tuổi sống một mình trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp mà không có khả năng sữa chữa. Năm 1998 khi con gái của bà lên 3 tuổi thì chồng bà bị tai nạn trên biển và chết.Từ đó bà sống một mình bươn chải đủ nghề để nuôi con. Đến nay con gái của bà đã kết hôn sinh con, tuy nhiên vì kinh tế khó khăn nên con gái cũng không có khả năng xây dựng nhà mới cho mẹ.

 Đại diện MTTQ xã An Hòa chia sẻ về hoàn cảnh của bà An


Thấu hiểu hoàn cảnh khó khăn của bà An, dịp này MTTQ huyện Quỳnh Lưu đã chọn gia đình bà An để khởi công xây dựng nhà tình thương cho bà. Căn nhà mới 2 gian với tổng giá trị 60 triệu đồng, trong đó MTTQ huyện hỗ trợ 30 triệu đồng, còn lại là sự giúp đỡ của địa phương và anh em hàng xóm. Ngôi nhà hoàn thành sẽ giúp bà có chỗ ở kiên cố, an dưỡng tuổi già. Đây là một hoạt động  có ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội MTTQ huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2019-2024./.

Như Thủy

Đài Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu