Hội chợ việc làm và xuất khẩu lao động huyện Quỳnh Lưu năm 2019
 
Hội chợ việc làm và xuất khẩu lao động huyện Quỳnh Lưu năm 2019 (12/04/2019 03:56 PM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 12/4/2019, tại sân vận động xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu, Sở lao động thương binh xã hội tỉnh Nghệ An phối hợp với UBND huyện Quỳnh Lưu tổ chức hội chợ việc làm và xuất khẩu lao động năm 2019. Tham dự có đồng chí Đặng Cao Thắng – Phó giám đốc sở LĐTB&XH, đồng chí Lê Xuân Kiên – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Phạm Ngọc Cảnh – Phó bí thư huyện ủy, đồng chí Hồ Ngọc Dũng – UVBTV, PCT UBND huyện – trưởng ban tổ chức hội chợ việc làm và XKLĐ huyện Quỳnh Lưu năm 2019, đồng chí Tô Văn Thu – HUV, PCT HĐND huyện và đại diện các phòng ban, ngành đoàn thể huyện, 33 xã thị trấn.

Đại diện UBND huyện Quỳnh Lưu ký kết bản ghi nhớ về hợp tác hoạt động tư vấn, tuyển dụng lao động và 

đào tạo nghề với các doanh nghiệp, trường nghề tham gia hội chợ.


Các đại biểu tham dự Hội chợ việc làm và XKLĐ huyện Quỳnh Lưu năm 2019


Đồng chí Hồ Ngọc Dũng – UVBTV, PCT UBND huyện, trưởng ban tổ chức hội chợ việc làm và XKLĐ huyện Quỳnh Lưu năm 2019 phát biểu


Tham gia hội chợ việc làm và xuất khẩu lao động huyện Quỳnh Lưu năm 2019 có 26 đơn vị tham gia trưng bày gian hàng, trong đó có 2 Trường đào tạo nghề gắn với giới thiệu việc làm, có 8 đơn vị tuyển lao động trong nước và có 16 đơn vị đủ điều kiện đưa lao động đi nước ngoài. Đây là những đơn vị, doanh nghiệp có năng lực tốt, có uy tín đã tuyển dụng nhiều năm trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đảm bảo người lao động có việc làm ổn định, có thu nhập cao. Ngoài ra Hội chợ việc làm xuất khẩu lao động lần này cũng góp phần phân luồng, định hướng nghề nghiệp cho học sinh Trung học cơ sở, Trung học phổ thông trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu để giúp các em học sinh lựa chọn con đường việc làm phù hợp, giải quyết bài toán thất nghiệp sau tốt nghiệp đại học cao đẳng, nâng tỷ lệ lao động có việc làm ở nông thôn theo chuẩn nông thôn mới. 

Đồng chí Đặng Cao Thắng – Phó giám đốc sở LĐTB&XH tỉnh nhấn mạnh đây là một cơ hội tốt cho huyện Quỳnh Lưu 

trong việc giải quyết việc làm, XKLĐ.


Văn nghệ chào mừng hội chợ việc làmCác đại biểu tham quan gian hàng tại hội chợ


Lãnh đạo tỉnh, huyện tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị, doanh nghiệp tham gia hội chợ


Các công ty, doanh nghiệp hướng dẫn, tư vấn giới thiệu việc làm cho người lao động.


Tại lễ khai mạc, đại diện UBND huyện Quỳnh Lưu đã tiến hành ký kết bản ghi nhớ về hợp tác hoạt động tư vấn, tuyển dụng lao động và đào tạo nghề với các doanh nghiệp, trường nghề tham gia hội chợ.

Ngay sau lễ khai mạc, lãnh đạo Sở LĐTB&XH tỉnh và lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu cùng các xã, thị trấn và các em học sinh, người lao động đã trực tiếp tham quan các gian hàng để được tư vấn, giới thiệu và lựa chọn việc làm phù hợp./.

 

Lê Nhung

Đài TT – TH Quỳnh Lưu

 

  

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu