Đoàn trường rửa xe gây quỹ ủng hộ bạn nghèo vượt khó
 
Đoàn trường rửa xe gây quỹ ủng hộ bạn nghèo vượt khó (07/11/2018 04:33 PM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 6/11, Đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 1, huyện Quỳnh Lưu tổ chức rửa xe gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo vượt khó. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình của đoàn trường hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.


Các đoàn viên, thanh niên trường THPT Quỳnh Lưu tích cực tham gia rửa xe tình nguyện


Tham gia rửa xe có hơn 25 đoàn viên là các em nằm trong đội tình nguyện và Ban chấp hành đoàn trường. Trong đồng phục áo xanh thanh niên tình nguyện đầu giờ chiều các em đã có mặt tại địa điểm sân trường với tất cả máy móc, trang thiết bị cần thiết phục vụ cho việc rửa xe. Tuy không phải là những người rửa xe chuyên nghiệp, nhưng với sự nhiệt tình của tuổi trẻ, các đoàn viên làm việc khá chu đáo, kỹ lưỡng. Có rất nhiều giáo viên, học sinh và người dân khi nghe tin có điểm rửa xe của đoàn trường cũng đã đưa xe đến rửa, ủng hộ. Đoàn trường nhận rửa tất cả các loại xe, trong đó giá rửa xe ô tô là 30 nghìn đồng, xe máy 15 nghìn đồng, xe đạp điện 5 nghìn đồng.


Trong một buổi chiều làm việc tích cực, thông qua hoạt động rửa xe đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 1 

đã thu về 1,2 triệu đồng, số tiền này sẽ ủng hộ học sinh nghèo vượt khó học giỏi


Chỉ trong một buổi chiều làm việc tích cực, thông qua hoạt động rửa xe, đoàn trường THPT Quỳnh Lưu 1 đã thu về được 1,2 triệu đồng. Số tiền được xung quỹ và dự kiến sẽ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi của trường vào dịp 20/11 sắp tới./.

Thanh Toàn

Đài Quỳnh Lưu


 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu