Quỳnh Lưu: Hội nghị đánh giá kết quả khai trương Du lịch biển Quỳnh năm 2019
 
Quỳnh Lưu: Hội nghị đánh giá kết quả khai trương Du lịch biển Quỳnh năm 2019 (15/05/2019 08:21 AM)


Chiều ngày 14/5, tại khu nghĩ dưỡng Rubystar Beach Quỳnh Resort – xã Quỳnh Nghĩa; UBND huyện tổ chức hội nghị đánh giá kết quả khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2019. Đồng chí Hồ Ngọc Dũng – UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự có các đồng chí Hoàng Danh Lai -  Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Xuân Kiên – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Hoàng Văn Bộ - PBT, Chủ tịch UBND huyện, Phạm Ngọc Cảnh – PBT Huyện ủy, cùng đại diện các phòng ban, ngành cấp huyện.


Quang cảnh hội nghị.


Đ/c Hoàng Phú - Trưởng phòng VHTT huyện báo cáo kết quả Lễ khai trương Du lịch biển Quỳnh 2019.


Lễ khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2019 được UBND huyện Quỳnh Lưu tổ chức diễn ra từ ngày 26/4 đến 28/4/2019. So với các năm trước, kế hoạch khai trương Du lịch biển Quỳnh năm 2019 được triển khai khá sớm, có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và công phu. Ban tổ chức mở 03 cuộc họp để triển khai nhiệm vụ cho các ngành, đơn vị liên quan và các tiểu ban. Để lễ khai trương Du lịch biển Quỳnh năm 2019 được diễn ra thành công, để lại ấn tượng tốt đẹp trong nhân dân và du khách, Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND  đã trực tiếp chỉ đạo, cho ý kiến về chương trình, trong đó tập trung chỉ đạo quyết liệt thông tuyến đường Hậu – Đôi – Yên – Minh và san gạt tuyến đê ven biển 3,5 km từ Quỳnh Bảng đi Quỳnh Nghĩa; hỗ trợ xã Quỳnh Minh lắp tuyến đèn điện dẫn tuyến vào khu du lịch. 


Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu tặng hoa và giấy khen cho các đơn vị tài trợ.


Du khách đến với Khu du lịch biển Quỳnh rất đông.Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai phát biểu chi đạo.


Ngoài ra, các thành viên Ban tổ chức đã bám sát nhiệm vụ phân công, đảm bảo kịp thời. Trước, trong lễ khai trương, các hoạt động được tổ chức như: tuyên truyền, phát hành tờ rơi, dựng các biển chỉ dẫn giao thông, điểm du lịch; phối hợp trưng bày ảnh nghệ thuật; tổ chức hội trại du lịch gắn với giới thiệu sản phẩm đặc trưng; âm thanh, ánh sáng được chuẩn bị  đầy đủ, phục vụ tốt lễ khai trương; cùng với đó là tổ chức thành công các cuộc thi Liên hoan tiếng hát Làng Sen; Nữ sinh thanh lịch; hội thi Tinh hoa ẩm thực.. Đặc biệt, điểm mới năm nay, các hoạt động trong Lễ khai trương Du lịch biển Quỳnh Lưu được Đài TT – TH Quỳnh Lưu truyền hình trực tiếp trên Cổng thông tin điện tử huyện và nhiều trang Fabook của huyện đã thu hút lượng khán giả đón xem. Đồng thời, huyện cũng đẩy mạnh tuyên truyền khai trương du lịch biển Quỳnh trên báo in, báo điện tử của Báo Nghệ An và trên Cổng thông tin điện tử của huyện.


Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, quảng bá thông qua Lễ khai trương du lịch biển Quỳnh nên trong và sau khai trương, đông đảo du khách quan tâm đến biển Quỳnh, lượng khách đến với biển năm nay tăng lớn so với các năm trước. Tại hội nghị, đại diện một số phòng, ban, ngành cấp huyện và các xã vùng du lịch biển đã phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến nhằm đánh giá kết quả và tồn tại cần khắc phục, rút kinh nghiệm cho lễ khai trương du lịch năm tới và những năm tiếp theo.


PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng kết luận hội nghị.


Qua nghe và tổng hợp các ý kiến đóng góp của các đại biểu, kết luận hội nghị, PCT UBND Hồ Ngọc Dũng đánh giá cao trách nhiệm của các thành viên trong Ban tổ chức, các địa phương vùng du lịch biển đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian diễn ra lễ khai trương du lịch biển. Đồng chí PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng nhấn mạnh, lễ khai trương du lịch biển năm 2019 đã để lại hiệu ứng tốt, nhất là công tác thông tin và truyền thông; qua đây đã thu hút lượng du khách về với biển Quỳnh khá lớn và tăng hơn so với các năm. Bên cạnh đó, lễ khai trương năm nay diễn ra theo đúng kế hoạch, yêu cầu của Ban tổ chức, được các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao. Để quảng bá tiềm năng, lợi thế phát triển du lịch biển ở Quỳnh Lưu, thời gian tới, đồng chí Hồ Ngọc Dũng mong muốn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND cùng với tham mưu của các phòng, ban, ngành cấp huyện trong phát tổ chức các hoạt động du lịch.  Huyện tiếp tục kêu gọi các nhà đầu tư, doanh nghiệp vào phát triển du lịch ở Quỳnh Lưu; tiếp tục đầu tư phát triển hệ thống giao thông xuống biển Quỳnh và xây dựng cơ sở vật chất, điểm vui chơi giải trí, hình thành các tua du lịch trong huyện kết nối ngoài huyện nhằm khai thác, phát triển du lịch trên địa bàn.

Nhân dịp này, UBND huyện đã tặng giấy khen cho 13 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong lễ khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2019.

Việt Hùng

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu