MTTQ huyện Quỳnh Lưu trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Quỳnh Tân
 
MTTQ huyện Quỳnh Lưu trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Quỳnh Tân (06/11/2019 08:41 AM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 5/11, UBMTTQ huyện Quỳnh Lưu phối hợp với xã Quỳnh Tân tổ chức trao nhà đại đoàn kết cho chị Nguyễn Thị Đạt ở thôn 10. Tham dự có đ/c Phạm Thị Hải yến – UVBTVHU – Chủ tịch UBMTTQ huyện, đại diện chính quyền địa phương bà con lối xóm.

Toàn cảnh buổi lễ


Chị Nguyễn Thị Đạt là hộ nghèo đặc biệt có hoàn cảnh éo le khi chồng mất sớm, chị có 2 người con trai thì một người bị tâm thần, một con trai xây dựng gia đình nhưng vừa qua đời vì tai nạn giao thông. Nhiều năm nay 2 mẹ con chị Đạt phải sống trong căn nhà cấp 4 hư hỏng nặng nhưng không có điều kiện để sửa chữa. Dịp này được sự quan tâm của MTTQ huyện Quỳnh Lưu cùng với xã Quỳnh Tân, anh em, tổ tự quản đã đứng ra làm nhà cho chị Đạt. Ngôi Nhà có tổng trị giá 60 triệu đồng, trong đó Quỹ vì người nghèo MTTQ huyện hỗ trợ 20 triệu đồng, còn lại là gia đình, anh em, hàng xóm giúp đỡ. Đến nay sau 2 tháng thi công ngôi nhà đã hoàn thành và đưa và sử dụng giúp mẹ con chị Đạt có chỗ ở kiên cố ấm cúng trong mùa đông này.

Đ/c Phạm Thị Hải Yến – chủ tịch UBMTTQ huyện trao số tiền 20 triệu đồng cho chị Đạt


Ngôi nhà mới ấm áp của mẹ con chị đtạ trong mùa đông


Tại buổi lễ Đ/c Phạm Thị Hải Yến – UVBTVHU – Chủ tịch UBMTTQ huyện đã trao số tiền 20 triệu đồng cho chị Đạt, đảng ủy chính quyền và MTTQ xã, các tổ chức đoàn thể đã có những món quà tặng mẹ con chị nhân dịp bàn giao nhà./.

Như Thủy

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu