Trường tiểu học Quỳnh Hưng (Quỳnh Lưu) đón nhận bằng khen của UBND tỉnh
 
Trường tiểu học Quỳnh Hưng (Quỳnh Lưu) đón nhận bằng khen của UBND tỉnh (20/11/2020 09:48 AM)
 

(Quỳnh Lưu điện tử.vn) -  Sáng ngày 20/11, Trường tiểu học xã Quỳnh Hưng (huyện Quỳnh Lưu) tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón nhận bằng khen của UBND tỉnh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hồ Sỹ Nguyệt – UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Võ Minh Kỳ - Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, đồng chí Đặng Minh Hoài – Phó trưởng phòng lao động thương binh và xã hội huyện, đại diện lãnh đạo xã Quỳnh Hưng, Lữ đoàn xe tăng 215 cùng tập thể cán bộ, giáo viên và các em học sinh nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ kỷ niệm


Văn nghệ chào mừng


Được công nhận danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 từ năm 2017, những năm qua, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường tiểu học Quỳnh Hưng tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua của nghành. Trong đó, trọng tâm là phong trào thi đua dạy tốt học tốt. Cùng với cơ sở vật chất được đầu tư khang trang đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học, 100% giáo viên của trường đều có trình độ trên chuẩn và chuyên môn nghiệp vụ sư phạm vững vàng. Năm học 2019 – 2020, công tác phổ cập giáo dục của trường đạt trên 98%, học sinh được khen trong học tập và rèn luyện 65,7%, có 3 giáo viên đạt giáo viên giỏi tỉnh, 8 giáo viên giỏi huyện, chiến sỹ thi đua cấp cơ sở 5 giáo viên. Phong trào viết sáng kiến kinh nghiệm, các hoạt động đội, thư viện, trường đẹp khi chấm đều đạt xuất sắc…

Phó chủ tịch HĐND huyện Hồ Sỹ Nguyệt phát biểu tại buổi lễ


Trao tặng bằng khen của UBND tỉnh cho trường tiểu học Quỳnh Hưng


Trao tặng hoa của HU, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện cho trường tiểu học Quỳnh Hưng


 Phát biểu và tặng hoa chúc mừng tập thể nhà trường, đồng chí Hồ Sỹ Nguyệt – Phó chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được. Đồng chí mong muốn thời gian tới, nhà trường tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học; huy động các nguồn xã hội hóa để xây dựng cơ sở vật chất, tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân.

Đoàn công tác chúc mừng Nhà giáo ưu tú Hồ Ngọc Dũng – nguyên Phó chủ tịch UBND huyện


Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Hồ Sỹ Nguyệt – Phó chủ tịch HĐND huyện đã trao tặng Trường tiểu học Quỳnh Hưng Bằng khen của UBND tỉnh về thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Dịp này, đồng chí Hồ Sỹ Nguyệt và đoàn công tác cũng đến chúc mừng Nhà giáo ưu tú Hồ Ngọc Dũng – nguyên Phó chủ tịch UBND huyện đã nghỉ hưu nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

Thanh Toàn

Trung tâm VH, TT & TT Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu