Trường THPT Quỳnh Lưu 4 kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 45 năm ngày thành lập trường
 
Trường THPT Quỳnh Lưu 4 kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 45 năm ngày thành lập trường (20/11/2020 08:16 AM)

 ( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 19/11, Trường THPT Quỳnh Lưu 4 tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) và 45 năm ngày thành lập trường (1975 - 2020). Dự lễ có đồng chí Hồ Văn Thanh - UVBTVHU - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, đại diện các phòng, ban, đoàn thể huyện và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện cùng các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

 Văn nghệ chào mừng buổi lễ
Quang cảnh buổi lễ


Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu và giáo viên, học sinh Trường THPT Quỳnh Lưu 4 đã cùng nhau ôn lại truyền thống 45 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển. Trường THPT Quỳnh Lưu 4 đã trải qua nhiều thăng trầm, biến cố, có những lúc đứng trước nguy cơ phải xóa sổ trên bản đồ giáo dục của tỉnh. Tuy nhiên, với sự hy sinh, phấn đấu không mệt mỏi của các thế hệ cán bộ, giáo viên và sự hiếu học của các em học sinh nên Trường THPT Quỳnh Lưu 4 đã từng bước hồi sinh trở lại. Những thành tích chuyên môn luôn được cải thiện, nâng vị thế của trường lên một tầm cao mới, sánh vai với các trường trong huyện, trong tỉnh. Minh chứng như: Về học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh, Trường THPT Quỳnh Lưu 4 xếp thứ nhất, nhì của huyện; có năm đã vươn lên xếp thứ tư toàn tỉnh Nghệ An, vượt xa nhiều trường có tên tuổi khác. 

 Các đại biểu tham dự buổi lễ

 

Đồng chí Hồ Văn Thanh – UVBTVHU – Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện phát biểu tại buổi lễ


 Đặc biệt, trong năm học 2020 – 2021, học sinh giỏi cấp tỉnh của trường có 19 em, có 3 giải nhất các môn Hóa Học, Sinh Học, Lịch Sử, 7 giải nhì, 8 giải 3 và 1 giải khuyến khích. Bên cạnh đó, có nhiều em đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia, được UBND tỉnh khen thưởng. Đối với phong trào sáng tạo KHKT cũng được nhà trường quan tâm và đạt nhiều thành quả nổi bật. Ngoài ra, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT của nhà trường được giáo viên, học sinh hưởng ứng tích cực, sôi nổi. Trong hội thi người đẹp biển Quỳnh và người đẹp làng sen tỉnh Nghệ An tổ chức thì các em học sinh trường THPT Quỳnh Lưu 4 đều đạt giải hoa khôi, á khôi. Các hội thi văn nghệ, tìm hiểu pháp luật của học sinh luôn đạt giải nhất huyện.

Tặng hoa và quà của huyện Quỳnh Lưu cho Trường THPT Quỳnh Lưu 4


Tại lễ kỷ niệm, thay mặt huyện Quỳnh Lưu, đồng chí Hồ Văn Thanh – UVBTVHU – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm chính trị huyện đã tặng hoa, quà và đồng thời chúc mừng, biểu dương những thành tích, quả ngọt trong suốt 45 năm qua mà các thế hệ thầy và trò Trường THPT Quỳnh Lưu 4 đã dày công vun đắp, dựng xây. Đồng chí còn nhấn mạnh, với những kết quả đã đạt được đó là những minh chứng cho nền giáo dục toàn diện của trường, đặc biệt đã trở thành một điểm sáng trong ngành giáo dục không chỉ huyện Quỳnh Lưu mà cả tỉnh Nghệ An. Bên cạnh đó, đồng chí Hồ Văn Thanh cũng mong muốn trong thời gian tới thầy và trò trường THPT Quỳnh Lưu 4 tiếp tục khắc phục những khó khăn, vươn tới những đỉnh cao mới để khẳng định hơn nữa chất lượng đào tạo trong ngành giáo dục của huyện và tỉnh./.

Hồng Diện

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu