Quỳnh Lưu: giao lưu mừng đảng, mừng xuân và tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu
 
Quỳnh Lưu: giao lưu mừng đảng, mừng xuân và tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu (13/02/2018 10:59 AM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Tối ngày 13/2, huyện Quỳnh Lưu đã tổ chức mừng Đảng – mừng xuân Mậu Tuất 2018 và tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu. Tham dự có đồng chí Lê Thành Nhân – Bí thư huyện ủy, đồng chí Hoàng Văn Bộ - Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Hoàng Danh Lai – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phạm Ngọc Cảnh – Phó bí thư huyện ủy cùng các đồng chí trong BTV huyện ủy, các phó chủ tịch HĐND và UBND huyện, lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức các cơ quan huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, các ban ngành, tổ chức đoàn thể, đơn vị trên địa bàn huyện.

Các tiết mục đặc sắc được thể hiện tại đêm giao lưuĐồng chí Hoàng Danh Lai – đọc thư chúc tết và đánh trống khai xuân


Mở đầu đêm giao lưu mừng Đảng – mừng Xuân, đồng chí Hoàng Danh Lai – Phó bí thư huyện ủy – CT UBND huyện đã đọc thư chúc tết Mậu Tuất 2018 tới toàn thể nhân dân và đánh trống khai xuân. Tiếp đến chương trình giao lưu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, xoay quanh chủ để về ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng và Bác Hồ kính yêu được đội văn nghệ của đoàn ca múa nhạc dân tộc Nghệ An, Trung tâm văn hóa huyện dàn dựng công phu và thể hiện một cách sôi nổi, hấp dẫn. Đây là một hoạt động thường niên của huyện Quỳnh Lưu vào mỗi dịp tết đến, xuân về nhằm phục vụ đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân. Qua đó còn là dịp để cán bộ, nhân dân huyện nhà nhìn lại những kết quả đã đạt trong một năm đoàn kết, vượt khó, nỗ lực chung sức thực hiện và đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch trên các lĩnh vực của năm 2018 đề ra.

NGƯT Kiều Ngọc Bát trao hoa và giấy chứng nhận cho đại diện Công ty cổ phần phát triển 

dịch vụ viễn thông ITC – đơn vị tài trợ cho chương trìnhTrao thưởng cho các em học sinh – sinh viên tiêu biểu

 

Tại đêm giao lưu, có 27 học sinh – sinh viên là những thủ khoa, á khoa đạt giải cao trong các bộ môn thi học sinh giỏi tỉnh và những em học sinh có điểm thi đại học cao trong năm 2017 đã vinh dự được nhận giấy khen và phần thưởng của huyện. Đồng thời, NGƯT Kiều Ngọc Bát trao hoa và giấy chứng nhận cho đại diện Công ty cổ phần phát triển dịch vụ viễn thông ITC – đơn vị tài trợ cho chương trình và ủng hộ vào quỹ khuyến học của huyện tổng trị giá 76 triệu đồng/.

Hồng Diện

  

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu