Quỳnh Lưu: Giao lưu mừng Đảng, mừng xuân và tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu
 
Quỳnh Lưu: Giao lưu mừng Đảng, mừng xuân và tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu (24/01/2020 09:14 PM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Tối ngày 21/1/2020 (tức 27 tết), huyện Quỳnh Lưu tổ chức giao lưu mừng Đảng – mừng xuân Canh Tý 2020 và tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu.

Tham dự có đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đ/c Lê Xuân Kiên – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Hoàng Văn Bộ - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đ/c Phạm Ngọc Cảnh – Phó bí thư Huyện ủy, các đồng chí ủy viên ban thường vụ, trưởng, phó các ban ngành, tổ chức đoàn thể, đơn vị, các em học sinh và người dân trên địa bàn huyện.


 Đồng chí Hoàng Văn Bộ – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đọc thư chúc tết và đánh trống khai xuân


Mở đầu đêm giao lưu mừng Đảng – mừng Xuân, các đại biểu tham dự đã được xem phóng sự “ Sức xuân Quỳnh Lưu” do Trung tâm Văn hóa thể thao và Truyền thông huyện thực hiện khái quát về những kết quả nổi bật mà đảng bộ và nhân dân toàn huyện nỗ lực đạt được trong năm qua.

Tiếp đó đồng chí Hoàng Văn Bộ – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đọc thư chúc tết Canh Tý 2020 tới toàn thể nhân dân và đánh trống khai xuân. Tiếng trống khai xuân rộn ràng, giục giã với âm hưởng mạnh mẽ như thôi thúc mọi người cùng thi đua thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện, cũng là lòng người vui mừng chào đón thời khắc chuẩn bị bước sang năm mới Canh Tý với nhiều tin yêu kỳ vọng mới.


Một số tiết mục văn nghệ tại đêm giao lưu


Màn trống hội mừng đảng mừng xuân do Trung tâm  văn hóa thể thao và truyền thông huyện biểu diễn


Tiếp đến chương trình giao lưu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, xoay quanh chủ đề về ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng và Bác Hồ kính yêu được đội văn nghệ của Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông huyện và các câu lạc bộ văn nghệ tiêu biểu của các địa phương dàn dựng công phu và thể hiện một cách sôi nổi, hấp dẫn. Qua đó mang đến cho khán giả những giây phút tràn ngập sắc xuân và sức sống mới.

Đặc biệt, việc tuyên dương học sinh – sinh viên xuất sắc hàng năm đã trở thành ngày hội của các em học sinh trong toàn huyện. Những em được tuyên dương là các em học sinh có thành tích đặc biệt xuất sắc, những thủ khoa, á khoa, những em học sinh có điểm thi đại học cao trong năm qua. Tại đêm giao lưu mừng đảng mừng xuân Canh Tý năm nay có 37 em học sinh – sinh viên xuất sắc của huyện Quỳnh Lưu được vinh danh, trao thưởng, với tổng số tiền 37 triệu đồng.

Đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện và đồng chí Hoàng Văn Bộ - Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện

 chúc mừng học sinh đạt thành tích xuất sắc


Giao lưu mừng đảng mừng xuân là hoạt động thường niên của huyện Quỳnh Lưu được tổ chức vào mỗi dịp tết đến xuân về nhằm phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của nhân dân. Qua đó còn là dịp để cán bộ, nhân dân toàn huyện nhìn lại những kết quả đã đạt được trong một năm đoàn kết, vượt khó, nỗ lực chung sức thực hiện và đồng thời thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch trên các lĩnh vực của năm 2020 đề ra./.

 

Lê Nhung

Trung tâm VHTT&TT Quỳnh Lưu

 

 

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu