Tặng sổ tiết kiệm trị giá 60 triệu đồng cho thân nhân các thuyền viên tàu cá NA 95899 TS
 
Tặng sổ tiết kiệm trị giá 60 triệu đồng cho thân nhân các thuyền viên tàu cá NA 95899 TS (06/08/2019 04:58 PM)

 


Chiều ngày 6/8/2019, tại xã Tiến Thủy,  huyện Quỳnh Lưu tổ chức lễ tặng sổ tiết kiệm cho trẻ em mồ côi là thân nhân của các thuyền viên trên tàu cá NA 95899 TS gặp nạn trên biển ngày 28/6 vừa qua.

Dự lễ có đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Ngọc Bình – Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, cùng đại diện các phòng ban, đoàn thể huyện.

 

Quang cảnh buổi lễ.


Nhằm chia sẻ với những khó khăn, mất mát lớn lao mà các gia đình có thuyền viên gặp nạn trong vụ tai nạn tàu cá NA85899TS của xã Tiến Thủy xảy ra ngày 28/6/2019 tại vùng biển Bạch Long Vỹ, cán bộ, công nhân viên chức, người lao động Huyện ủy – UBND - Ủy ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể huyện Quỳnh Lưu đã quyên góp, ủng hộ được số tiền 60 triệu đồng.


PCT UBND huyện Đặng Ngọc Bình  gửi lời thăm hỏi và chia sẻ đau thương

với các gia đình có thuyền viên gặp nạn trên biển. 


Từ số tiền này, huyện Quỳnh Lưu đã lập 6 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 10 triệu đồng để tặng cho 6 cháu là con của các thuyền viên gặp nạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn gồm: em Nguyễn Khánh Ngọc và em Nguyễn Khánh Hà (con thuyền viên Nguyễn Văn Hòa); em Nguyễn Bình An (con thuyền viên Nguyễn Văn Mạnh); em Nguyễn Tấn Tài, em Nguyễn Bảo Nhật và em Nguyễn Thị Nhã Uyên (con thuyền viên Nguyễn Ngọc Tân).


Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu tặng sổ tiết kiệm trị giá 60 triệu đồng cho các cháu nhỏ là thân nhân

 của các thuyền viên tử vong, mất tích trên biển Bạch Long Vỹ. 


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Ngọc Bình – Phó chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu gửi lời thăm hỏi và chia sẻ đau thương, mất mát mà các gia đình đang phải gánh chịu, đồng thời mong muốn các gia đình cố gắng vươn lên ổn định cuộc sống, tạo mọi điều kiện để chăm sóc, nuôi dạy con các thuyền viên được khôn lớn trưởng thành./.

 

Lê Nhung – Việt Hùng


 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu