Đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Tử Phương tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 tại xã Quỳnh Bá
 
Đại biểu HĐND tỉnh Nguyễn Tử Phương tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 9 tại xã Quỳnh Bá (12/06/2019 09:12 AM)

 

                ( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 11/6, tại xã Quỳnh Bá, ông Nguyễn Tử Phương – TUV – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh- đại biểu HĐND tỉnh  và các vị đại biểu HĐND huyện gồm ông Hồ Ngọc Dũng – UVBTVHU – PCT UBND huyện, Bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Bí thư đoàn xã Quỳnh Bá đã có buổi tiếp xúc cử tri 3 xã Quỳnh Hưng, Quỳnh Ngọc, Quỳnh Bá trước kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XVII và HĐND huyện XIX. Tham dự có đại diện các phòng, ban cấp huyện.

Các đại biểu tỉnh huyện tham dự buổi tiếp xúc


Tại hội nghị cử tri 3 xã đều bày tỏ sự phấn khởi trước những kết quả mà tỉnh, huyện nhà đã đạt được trên các lĩnh vực trong 6 tháng đầu năm 2019 cũng như việc giải quyết thấu tình, đạt lý một số ý kiến, kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 8. Đồng thời có một số kiến nghị, đề xuất tập trung vào các vấn đề như: cán bộ công chức xã Quỳnh Bá thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo chỉ đạo nhân dân còn nhiều sai phạm trong vấn đề quản lý đất đai, hành lang an toàn giao thông. Khi được dân góp ý không có tư tưởng sửa sai khắc phục gây bức xúc nhân dân. Giải pháp nào cho tình trạng nông dân bỏ ruộng, hiện nay giá lúa xuống thấp, chi phí sản xuất tăng cao làm ruộng không có lãi vậy các cấp tỉnh, huyện có giải pháp nào tháo gỡ khó khăn này.

Đại diện cử tri xã Quỳnh Bá phát biểu ý kiến


 Vấn đề rác thải nông thôn hiện đang là một vấn nạn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nhân dân. Cử tri Quỳnh Ngọc, Quỳnh Hưng đề nghị quan tâm đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động nông thôn, tích cực triệt phá tệ nạn ma túy, trộm cắp đảm bảo an ninh trật tự, đường phân chia quốc lộ 48 một hướng đi Quỳnh Bá hướng đi Quỳnh Ngọc còn nhiều bất cập tiềm ẩn tai nạn giao thông đề nghị có biển cảnh báo giảm tốc độ.

Ông Nguyễn Tử Phương – TUV – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu giải trình các ý kiến thuộc thẩm quyền


 Sau khi nghe ý kiến của cử tri, các vị đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải trình các vấn đề, kiến nghị thuộc thẩm quyền, đối với một số nội dung không thuộc thẩm quyền các đại biểu sẽ tổng hợp đầy đủ để trình lên cấp trên xem xét và có hướng giải quyết kịp thời./.

Như Thủy

  

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu