Thanh niên xã Sơn Hải rửa xe gây quỹ ủng hộ học sinh
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng chủ nhật ngày 17/6, Đoàn xã Sơn Hải tổ chức rửa xe gây quỹ ủng hộ học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã.
Mô hình trồng giống đu đủ “ngoại” thành công đầu tiên ở Quỳnh Lưu
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Gia đình ông Hồ Văn Phượng xóm 12, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu là hộ đầu tiên ở địa phương này đưa giống đu đủ Đài Loan và Thái Lan về trồng thành công trên vùng đất lúa cao cưỡng. Đến nay, mô hình đu đủ của ông phát triển được gần 2 năm và đã cho năng suất, giá trị kinh tế cao đối với gia đình.
Quỳnh Lưu sẵn sàng thả tôm vụ 2
Sau khi thu hoạch xong tôm vụ 1 với niềm vui được mùa, được giá thì thời điểm này nhiều hộ nuôi tôm trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã chuẩn bị tốt các điều kiện, sẵn sàng thả tôm vụ 2.
Quỳnh Lưu: Tập huấn nghiệp vụ PCCC cho lực lượng phòng cháy cơ sở tại các doanh nghiệp
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Trong 2 ngày 14 – 15/6, Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC - Cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An phối hợp với UBND huyện Quỳnh Lưu tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ PCCC cho lực lượng PCCC cơ sở trên địa bàn huyện.
HTX dịch vụ diêm nghiệp Tân Thịnh: đơn vị lá cờ đầu ngành muối
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Hưởng ứng lời kêu gọi thi đua yêu nước của Bác Hồ ngày 11 – 6 – 1948, hòa chung với tinh thần thi đua của cả nước, HTX dịch vụ diêm nghiệp Tân Thịnh, xã An Hòa đã nỗ lực, phấn đấu, có nhiều đổi mới, sáng tạo trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, trở thành lá cờ đầu toàn miền Bắc về sản xuất muối. Trải qua hơn 60 năm phát triển, đến nay, HTX Tân Thịnh vẫn là một trong những HTX hoạt động hiệu quả, là chỗ dựa tin cậy cho bà con diêm dân địa phương.
Quỳnh Bá: có 50 trường hợp lấn chiếm đất đai xây dựng công trình trái phép
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Thời gian qua, trên địa bàn xã Quỳnh Bá, tình trạng lấn, chiếm đất, sử dụng đất không đúng mục đích, xây dựng trái phép diễn ra khá nhiều. Mặc dù huyện đã có sự kiểm tra, nhắc nhở thường xuyên và tổ chức các đợt thanh tra công tác quản lý nhà nước về quản lý đất đai nhưng tình trạng này vẫn không hề giảm bớt.
Ngư dân Quỳnh Lưu trúng đậm vụ cá nam
Những chuyến về cập bến trong 2 ngày 13 và 14/6 được xem là thắng lợi nhất từ đầu năm đến nay đối với bà con ngư dân huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An); bình quân mỗi tàu thu về từ 200 – 300 triệu đồng.
Nông dân Quỳnh Lưu lao đao vì dứa rớt giá
Những ngày này nông dân vùng trồng dứa ở các xã miền núi huyện Quỳnh Lưu đang lao đao vì giá dứa rớt thảm, khiến nhiều hộ gặp không ít khó khăn.
Quỳnh Lưu: Trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình người có công với cách mạng đợt 1 năm 2018
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 14/6, xã Sơn Hải tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho người có công với cách mạng theo quyết định 22/2013/QĐ –TTG của Thủ tướng chính phủ.
Quỳnh Lưu: Chuyến biển tháng 6 trúng đậm nhất từ đầu năm đến nay
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 14/6/2018, chúng tôi có mặt tại cảng cá Lạch Quèn đúng ngày các tàu cá trở về sau chuyến biển dài. Hàng chục tàu cá của ngư dân các xã Quỳnh Long, Tiến Thủy, Quỳnh Nghĩa…cập bến để vận chuyển cá lên bờ trong niềm vui thắng lợi. 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
PTTH HUYỆN QUỲNH LƯU
Thời sự Phát thanh 17-6-2018

 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu