Cô học trò nghèo mồ côi mẹ với ước mơ trở thành bác sỹ
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Mẹ mất vì căn bệnh ung thư quái ác đã làm cho em Đỗ Thị Minh Hằng, khối 1, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu suy sụp về tinh thần nhưng cũng từ thời điểm này em lại càng thêm khát khao cháy bỏng thực hiện bằng được ước mơ từ nhỏ trở thành một bác sỹ giỏi để chữa bệnh cứu người.
Trưởng thôn vùng giáo tận tâm tận lực vì dân
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Với cương vị là thôn trưởng thôn 8, nơi có 100% bà con giáo dân sinh sống, anh Phan Văn Thăng, xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu đã có nhiều quyết sách đúng đắn, đổi mới, sáng tạo, thực sự vì dân nên đã vực dậy nhiều phong trào ở địa phương, được người dân tin yêu, mến phục.
Nghị lực vượt khó của anh Nguyễn Thanh Quyền
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sau tai nạn giao thông, đã cướp đi đôi chân của anh Nguyễn Thanh Quyền ở thôn 10, xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu mất đi đôi chân. Tưởng chừng tương lai đã khép lại nhưng với sự hỗ trợ của người thân và nghị lực vượt lên số phận, anh đã trở thành người khuyết tật có thu nhập cao, là tấm gương điển hình được nhiều người khâm phục.
Thanh niên 9X có doanh thu gần 1 tỷ đồng/ năm từ nghề “dọn rác cho rừng”
 ( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Nhờ đôi bàn tay khéo léo cùng với khối óc sáng tạo và khát vọng làm giàu thanh niên Nguyễn Văn Hà sinh năm 1991 ở xóm 13, xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu đã vượt qua nhiều khó khăn, vươn lên làm chủ một cơ sở chế tác gỗ lụa, với doanh thu gần 1 tỷ đồng/ năm.
Cựu chiến binh Hồ Minh Quảng phát triển chăn nuôi cho thu nhập 200 triệu đồng mỗi năm
Với nghị lực của người lính cụ Hồ, không cam chịu đói nghèo, CCB Hồ Minh Quảng ở thôn 5, xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để phát triển mô hình chăn nuôi tổng hợp với mức  thu nhập 200 triệu đồng/năm.
Nỗ lực vươn lên học tập của cậu học trò nghèo
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Bố bị bệnh u não gần như đi viện quanh năm, mẹ cũng phải  xa nhà để chăm sóc bố, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, thế nhưng em Trần Ngọc Độ, học sinh lớp 6B, Trường THCS xã Quỳnh Thuận vẫn luôn nỗ lực vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi. 5 năm học tiểu học, Độ luôn là học sinh giỏi của trường.
Ngô Công Hiến -Một giáo dân yêu nước
(  Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Ngược lại với nhiều giáo dân do thiếu hiểu biết bị “dìu dắt” dẫn đến vi phạm pháp luật thì anh Ngô Công Hiến ở giáo xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu chọn cho mình lối sống tốt đời đẹp đạo. Bằng tình yêu quê hương muốn góp phần bảo vệ biển đảo của Tổ quốc, anh đã nỗ lực lao động ,mở xưởng cao su phục vụ sữa chữa tàu thuyền cho ngư dân.
Người đảng viên tiêu biểu học và làm theo Bác
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Là một người lính cụ Hồ trở về địa phương, ông Phạm Ngọc Lập – Đảng viên Đảng bộ xã An Hòa đã luôn nỗ lực cố gắng, phấn đấu hết mình, làm tròn công việc mà Đảng giao, để  dân tin, dân nghe, dân làm theo Đảng. Trên mọi cương vị, ông luôn gương mẫu đi đầu học tập và làm theo Bác. Từ đó, đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho chi bộ, cho người dân trong thôn xóm.
Đảng viên Hồ Đình Quán tiên phong hiến đất mở đường theo chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Với mục tiêu nhằm đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại địa phương, thời gian qua xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu đã triển khai nhiều giải pháp tích cực, đồng bộ, qua đó đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tầng lớp nhân dân. Tiêu biểu trong phong trào đó có đảng viên Hồ Đình Quán – chi bộ 4 – người tiên phong hiến đất mở đường, tự bỏ kinh phí tu sửa tường bao và cổng nhà, qua đó góp phần tô đẹp bộ mặt thôn xóm, quê hương.
Cựu Chiến Binh Đào Xuân Khoát làm giàu trên vùng đất khó
   ( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Phát huy tinh thần của người lính cụ hồ, những năm gần đây có nhiều CCB ở xã Quỳnh Hoa đã không ngại khó, ngại khổ mạnh dạn chuyển đổi ruộng đất xây dựng mô hình kinh tế vườn ao chuồng hiệu quả cho thu nhập cao. Tiêu biểu có CCB Đào Xuân Khoát ở chi hội 7.
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu