Thanh niên 9X có doanh thu gần 1 tỷ đồng/ năm từ nghề “dọn rác cho rừng”
 ( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Nhờ đôi bàn tay khéo léo cùng với khối óc sáng tạo và khát vọng làm giàu thanh niên Nguyễn Văn Hà sinh năm 1991 ở xóm 13, xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu đã vượt qua nhiều khó khăn, vươn lên làm chủ một cơ sở chế tác gỗ lụa, với doanh thu gần 1 tỷ đồng/ năm.
Cựu chiến binh Hồ Minh Quảng phát triển chăn nuôi cho thu nhập 200 triệu đồng mỗi năm
Với nghị lực của người lính cụ Hồ, không cam chịu đói nghèo, CCB Hồ Minh Quảng ở thôn 5, xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để phát triển mô hình chăn nuôi tổng hợp với mức  thu nhập 200 triệu đồng/năm.
Nỗ lực vươn lên học tập của cậu học trò nghèo
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Bố bị bệnh u não gần như đi viện quanh năm, mẹ cũng phải  xa nhà để chăm sóc bố, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, thế nhưng em Trần Ngọc Độ, học sinh lớp 6B, Trường THCS xã Quỳnh Thuận vẫn luôn nỗ lực vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi. 5 năm học tiểu học, Độ luôn là học sinh giỏi của trường.
Ngô Công Hiến -Một giáo dân yêu nước
(  Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Ngược lại với nhiều giáo dân do thiếu hiểu biết bị “dìu dắt” dẫn đến vi phạm pháp luật thì anh Ngô Công Hiến ở giáo xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu chọn cho mình lối sống tốt đời đẹp đạo. Bằng tình yêu quê hương muốn góp phần bảo vệ biển đảo của Tổ quốc, anh đã nỗ lực lao động ,mở xưởng cao su phục vụ sữa chữa tàu thuyền cho ngư dân.
Người đảng viên tiêu biểu học và làm theo Bác
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Là một người lính cụ Hồ trở về địa phương, ông Phạm Ngọc Lập – Đảng viên Đảng bộ xã An Hòa đã luôn nỗ lực cố gắng, phấn đấu hết mình, làm tròn công việc mà Đảng giao, để  dân tin, dân nghe, dân làm theo Đảng. Trên mọi cương vị, ông luôn gương mẫu đi đầu học tập và làm theo Bác. Từ đó, đã đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho chi bộ, cho người dân trong thôn xóm.
Đảng viên Hồ Đình Quán tiên phong hiến đất mở đường theo chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Với mục tiêu nhằm đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại địa phương, thời gian qua xã Quỳnh Đôi, huyện Quỳnh Lưu đã triển khai nhiều giải pháp tích cực, đồng bộ, qua đó đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các tầng lớp nhân dân. Tiêu biểu trong phong trào đó có đảng viên Hồ Đình Quán – chi bộ 4 – người tiên phong hiến đất mở đường, tự bỏ kinh phí tu sửa tường bao và cổng nhà, qua đó góp phần tô đẹp bộ mặt thôn xóm, quê hương.
Cựu Chiến Binh Đào Xuân Khoát làm giàu trên vùng đất khó
   ( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Phát huy tinh thần của người lính cụ hồ, những năm gần đây có nhiều CCB ở xã Quỳnh Hoa đã không ngại khó, ngại khổ mạnh dạn chuyển đổi ruộng đất xây dựng mô hình kinh tế vườn ao chuồng hiệu quả cho thu nhập cao. Tiêu biểu có CCB Đào Xuân Khoát ở chi hội 7.
Phan Văn Trung: Mạnh dạn ứng dụng CNC vào sản xuất cho hiệu quả cao
Bí thư chi bộ Trần Văn Hóa – Nêu gương sáng trong thực hiện chỉ thị 05 CT/TW

(Quỳnh Lưu điện tử) - Xây dựng hình ảnh người cán bộ lãnh đạo thực hiện nghiêm các quy định, quy chế và có trách nhiệm, làm việc hiệu quả, gương mẫu, trung thực và sâu sắc là một trong những nội dung đột phá của Ban thường vụ Huyện ủy Quỳnh Lưu đối với công tác cán bộ cũng như thực hiện Chỉ thị 05 CT/TW. Những nội dung này đã được chi bộ 7, xã Quỳnh Giang triển khai có hiệu quả qua vai trò nêu gương sáng của bí thư chi bộ Trần Văn Hóa.

 

Thầy Hồ Mậu Tình – Tấm gương điển hình về học tập và làm theo Bác
Nhắc đến thầy Hồ Mậu Tình – giáo viên Trường THPT Quỳnh Lưu 3 thì các đồng nghiệp, các bậc phụ huynh và các em học sinh ở trường đều rất yêu mến và khâm phục, bởi thầy là một tấm gương về sự tận tụy, tâm huyết, luôn đổi mới và sáng tạo trong công tác, hết lòng cho sự nghiệp "trồng người" vẻ vang.
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu