Quỳnh Lưu: Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho lực lượng dân phòng
 
Quỳnh Lưu: Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho lực lượng dân phòng (17/06/2019 04:34 PM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 17/6, Công an huyện Quỳnh Lưu phối hợp với đội cảnh sát chữa cháy và cứu hộ cứu nạn công an tỉnh Nghệ An tổ chức lớp huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy và chữa cháy cho cán bộ chiến sỹ công an xã và lực lượng dân phòng. Tham dự có Thượng tá Hồ Sỹ Hiệp – Phó trưởng công an huyện, Đại úy Đinh Văn Tài – Đội trưởng đội cảnh sát chữa cháy và cứu nạn cứu hộ số 4 công an tỉnh Nghệ An.

 Thực hành các phương pháp chữa cháy cho các học viên


Trong thời gian 1 ngày hơn 130 cán bộ chiến sỹ công an huyện, công an xã và lực lượng dân phòng sẽ được tập huấn các nội dung lý thuyết về các văn bản quy phạm pháp luật và tính chất, nguyên tắc của công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, tổ chức, biên chế trách nhiệm nhiệm vụ của đội PCCC cơ sở, một số kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy. Về thực hành nghiệp vụ các đồng chí được tập huấn cách sử dụng chất chữa cháy và dụng cụ chữa cháy thô sơ, phòng cháy và chữa cháy trong sử dụng điện, sử dụng xăng dầu, khí đốt và hóa lỏng. Cách sử sụng hệ thống báo cháy tựu động và hệ thống họng nước chữa cháy trong nhà. 

Thượng tá Hồ Sỹ Hiệp – phó trưởng công an huyện khai mạc lớp nghiệp vụ


Toàn cảnh lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy


Sau lớp huấn luyện các học viên sẽ làm bài thu hoạch về kiến thức lý thuyết và thực hành tại chỗ nếu đạt chất lượng huấn luyện sẽ được cấp chứng chỉ về PCCC và sẵn sàng tham gia nhiệm vụ khi tại địa phương xảy ra hỏa hoạn./.

Như Thủy

Trung tâm VH-TT&TT huyện Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu