Quỳnh Lưu: Bàn các giải pháp quản lý, kiểm soát các phương tiện bè mảng hoạt động trái phép
 
Quỳnh Lưu: Bàn các giải pháp quản lý, kiểm soát các phương tiện bè mảng hoạt động trái phép (10/07/2019 05:47 PM)


 

Sáng ngày 10/7/2019, tại đồn Biên phòng Quỳnh Thuận; UBND huyện Quỳnh Lưu tổ chức hội nghị bàn các giải pháp quản lý, kiểm soát các phương tiện bè mảng hoạt động trái phép trên vùng biển huyện Quỳnh Lưu.

 

Tham dự hội nghị, ở tỉnh có đồng chí Trần Hữu Tiến, phó giám đốc sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn; đại diện Chi cục Thủy sản, Ở huyện có đồng chí Đặng Ngọc Bình - UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện, các phòng, ban huyện, đồn BP Quỳnh Thuận, đại diện chính quyền địa phương và các tổ bè mảng trên địa bàn các xã ven biển.


Toàn cảnh hội nghị.


Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo tóm tắc về tình hình hoạt động của bè mãng trong hoạt động khai thác hải sản, công tác quản lý, kiểm soát của cơ quan chức năng trong thời gian qua, các ý kiến phát biểu của chính quyền địa phương, kiến nghị của các chủ phương tiện và ý kiến của cơ quan chức năng về hoạt động trong lĩnh vực thủy sản...


Đ/c Trần Hữu Tiến, phó giám đốc sở Nông nghiệp và phát triển

 nông thôn phát biểu tại hội nghị.


Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trần Hữu Tiến - Phó GĐ Sở NN&PTNT đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức hội nghị của huyện Quỳnh Lưu và đồn Biên phòng; đánh giá tổng quan về những hoạt động vi phạm luật Thủy sản, trái với các Nghị định của Chính phủ, Thông tư, quy định của cơ quan chức năng đối với bè mảng tự chế  trong lĩnh vực thủy sản. Nêu rõ trách nhiệm thực hiện chức năng nhiệm vụ của các cơ quan trong tuyên truyền, quản lý. kiểm soát, xử lý, việc chấp hành luật pháp, chịu sự giám sát, quản lý, kiểm soát của cơ quan chức năng đối với các chủ bè mảng trong hoạt động khai thác hải sản. Đồng thời đồng chí cũng động viên các chủ phương tiện chấp hành nghiêm pháp luật, tuân thủ theo các quy định của pháp luật trong hoạt động thủy sản. Chỉ đạo cơ quan chức năng, địa phương, các chủ phương tiện tìm giải pháp phù hợp, từng bước chuyển đổi ngành nghề, ổn định cuộc sống, góp phần phát triển kinh tể gắn với việc tham gia bảo vệ nguồn lợi thủy sản ven bờ trên địa bàn vùng biển của tỉnh nói chung và huyện Quỳnh Lưu nói riêng./.

Hồ Sỹ Cần

Đồn BP Quỳnh Thuận


 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu